xưởng may đồng phục Diệp Long

4 lưu ý để có địa chỉ may đồng phục công sở tại Hà Nội

Song song với sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang, nhu cầu may đồng phục công sở ngày càng gia tăng kéo theo đó là nhu cầu tìm địa chỉ may đồng phục công sở tại Hà Nội.

dong-phuc-cong-so

4 lưu ý để có địa chỉ may đồng phục công sở tại Hà Nội

Thật không sai khi nói rằng đồng phục công sở chính là bộ mặt, là nét đặc trưng của mỗi một công ty, cơ quan, doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp khẳng định vị thế, tính chuyên nghiệp của mình và ghi điểm trong mắt khách hàng.

Tuy nhiên, các khách hàng muốn chọn địa chỉ may đồng phục công sở tại Hà Nội cho công ty, doanh nghiệp của mình để đảm bảo một thiết kế phù hợp thì cũng cần có những lưu ý.

4 lưu ý để có địa chỉ may đồng phục công sở tại Hà Nội.

Thứ nhất, về màu sắc.

dong-phuc-cong-so

Thứ nhất, về màu sắc.

Trong vô vàn màu sắc thì thật khó để chọn ra một màu làm hài lòng tất cả mọi người. Bạn chỉ mất thời gian hơn và bối rối hơn khi cố gắng chọn những màu các nhân viên đều yêu thích. Hay chọn những màu sắc an toàn cũng chỉ khiến đồng phục của bạn trông “đại trà” và không có sự chuyên nghiệp. Thông thường, các tổ chức hay các doanh nghiệp muốn thiết kế đồng phục phải mang được nét đặc trưng của họ, khi khách hàng nhìn thấy đồng phục của nhân viên thì có thể đoán ngay được tổ chức nào là nơi cô/anh ấy làm việc. Vậy tại sao bạn không chọn ngay màu chủ đạo của logo công ty bạn làm màu chủ đạo cho thiết kế đồng phục công sở?

Thứ 2, về thiết kế logo.

dong-phuc-cong-so

Thứ 2, về thiết kế logo.

Cơ bản thì hầu hết các thiết kế logo đều nằm ở phía trên ngực trái, và slogan hoặc motto thường được in ngay phía dưới hoặc phía sau lưng áo. Chúng thường được thêu nổi hoặc in mực UV hoặc Plastisol. Chúng đều là những loại mực phổ biến trong in áo đồng phục công sở, có độ bám tốt, có thể tạo gồ hạt. Với vị trí này, người đối diện rất dễ để nhận ra và biết về tổ chức của bạn.

Thứ 3, là chất liệu đồng phục.

dong-phuc-cong-so

Thứ 3, là chất liệu đồng phục.

Thông thường các công ty hay doanh nghiệp có 2 thiết kế đồng phục, tùy theo tính chất công việc của từng cơ quan. Đầu thiên phải nhắc đến là chất vải cotton, được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay. Chính nhờ đặc điểm dễ dàng thiết kế và thích nghi tốt trong mọi điều kiện thời tiết, tuổi thọ cao và mang lại sự thoải mái cho người mặc đã khiến vải cotton trở thành “chất vải quốc dân” cho mọi loại hình đồng phục công sở. Bên cạnh đó, chất liệu Lacoste hay còn gọi là vải cá sấu cũng được lựa chọn khá nhiều trong việc may đồng phục công sở.

Cuối cùng và không kém phần quan trọng, đó chính là giá cả.

dong-phuc-cong-so

Cuối cùng và không kém phần quan trọng, đó chính là giá cả.

Với các loại chất liệu tốt, việc tìm một xưởng may uy tín, chuyên nghiệp mà giá cả tốt tại Hà Nội là một việc không hề dễ. Tự tin vì đã làm hài lòng hơn 1000 khách hàng trên toàn quốc, đồng phục Diệp Long là một trong những địa chỉ may đồng phục công sở tại Hà Nội uy tín hàng đầu. Với phương châm “Hài lòng khách đi, vừa lòng khách đến”, Diệp Long luôn muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất và chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Bài liên quan