Thông tin sản phẩm

Áo cổ tròn dài tay không còn xa lạ gì đối với chúng ta mỗi dịp tiết trời se se lạnh của không khí thu đông.

ao-co-tron-dai-tay (18)

Dòng sản phẩm áo cổ tròn dài tay với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng không những giúp cho bạn có thể phối kết được với nhiều mẫu thời trang khác nhau mà còn giúp tôn lên vẻ đẹp, khẳng định được cá tính của bạn.

Cùng tìm hiểu chi tiết về áo cổ tròn dài tay.

ao-co-tron-dai-tay (18)

– Tên sản phẩm: áo cổ tròn dài tay

– Loại áo: áo trơn

– Thiết kế: mẫu áo cổ tròn tay dài đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch, hiện đại.

– Chất liệu: vải làm nên sản phẩm áo dài tay cổ tròn rất đa dạng, với chất liệu cao cấp mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái.

– Size áo: có nhiều size áo phù hợp với người tiêu dùng.

Quy trình may áo cổ tròn dài tay của đồng phục Diệp Long bạn nên biết.

Để tạo nên được những mẫu áo cổ tròn chất lượng, đẹp đến tay người tiêu dùng sản phẩm đã được trải qua với những công đoạn như sau:

Bước 1: lựa chọn chất liệu vải.

Tùy theo nhu cầu đặt may áo cổ tròn của khách hàng mà phía đồng phục Diệp Long sẽ tiến hành chọn lựa vải cao cấp, có chất lượng tốt mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu.

áo cổ tròn dài tay

Bước 2: cắt may và ráp áo.

Ở công đoạn này đòi hỏi tính tỉ mỉ, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cũng như sự hiện đại của công nghệ. Các mẫu vải được tiến hành cắt may theo số đo của khách hàng cung cấp một cách chính xác nhất.

Sau khi cắt xong khuôn áo là đến quy trình may cố định và định hình mẫu thiết kế của sản phẩm.

Bước 3: may và hoàn thiện sản phẩm.

Trong quy trình này người thợ may, máy may bắt đầu quá trình may hoàn thiện sản phẩm áo cổ tròn với từng đường may chi tiết, đẹp mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu đặt may áo cổ tròn dài tay thu đông hay các loại đồng phục thu đông với số lượng lớn, mức giá ưu đãi thì liên hệ ngay đến đồng phục Diệp Long để được hỗ trợ, tư vấn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập đến: https://dongphucdieplong.com.vn.