Thông tin sản phẩm

Với sản phẩm áo khoác gió đồng phục nhân viên trong công ty, nhà hàng sẽ được giữ ấm trong cái lạnh đầu mùa. Nhẹ, nhỏ, gọn, thuận tiện khi mặc chính là những già mà áo gió đồng phục mang đến.

ao-khoac-gio-hoc-sinh

Kiểu dáng áo khoác gió đẹp

Thời tiết chuyển mùa mang theo những cái lạnh đầu đông. Với một chiếc áo khoác gió đồng phục nhân viên sẽ được giữ ấm tốt hơn. Sự nhỏ gọn, tiện lợi của áo gió đồng phục sẽ giúp công việc trở nên thuận tiện hơn.

Công dụng của áo khoác gió đồng phục mang đến cho người mặc.

Không chỉ có áo khoác gió đồng phục mà các loại áo gió khác mang đến sự  tiện lợi và thoải mái khi mặc. Thiết kế đặc trưng của các mẫu áo gió nhỏ gọn, tiện lợi để người mặc có thể làm việc được.

Công dụng của áo gió đồng phục giúp cản gió, chống thấm nước, bền bỉ và khó bị sờn rách. Bạn có thể bảo quản áo dễ dàng và sử dụng được trong các trường hợp.

Với một chiếc áo khoác gió sẽ rút ngắn khoảng cách giữa các nhân viên. Mọi người sẽ gần gũi và thoải mái với nhau hơn. Ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp và trường học sử dụng loại đồng phục này.

Công dụng của áo khoác gió mang đến cho người mặc

Kiểu dáng của áo khoác gió đồng phục.

Thiết kế của những mẫu áo gió đồng phục – áo gió đồng phục được may kiểu dài tay. Phần ốc tau áp được may bo lại ở phần tay áo và hông. Phần hông còn có thể thay thế chun may bằng dây rút tiện lợi.

Phần cổ áo may khá đơn giản với cổ trụ có thể bẻ  được. Người mặc lên sẽ thể hiện được sự trẻ trung và năng động của mình. Khi không dùng đến bạn có thể gấp lại nhỏ gọn để bảo quản trong tủ hoặc cho vào balo, cốp xe đều được.

Chất liệu của áo khoác gió đồng phục.

Chất liệu của áo khoác gió được làm bằng vải dù cao cấp. Với khả năng chống nước tốt, cản gió, không dễ bị sờn rách và rất bền bỉ. Toàn bộ vải của Đồng phục Diệp Long đều nhập khẩu từ nước ngoài với số lượng lớn đảm bảo về chất lượng và có giá thành rẻ hơn so với thị trường. Theo tính toán, mức giá áo của chúng tôi rẻ hơn 20% so với thị trường.

Màu sắc của vải đa dạng, bạn có thể lựa chọn một màu sắc phù hợp với hình ảnh của công ty, của tập thể. Màu sắc thường được sử dụng nhiều nhất là những mảng màu tối.

Chất liệu của áo khoác gió đồng phục

Đồng phục Diệp Long địa chỉ may áo gió đồng phục uy tín

Đồng phục Diệp Long là một trong những nơi may đồng phục uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi nhận đặt may với số lượng lớn và hoàn thiện đúng thời gian bàn giao.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ nhân công chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Lựa chọn may áo gió đồng phục của chúng tôi bạn sẽ nhận được các ưu đãi:

  • Giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí trong bán kính 200km
  • Nhận đặt may theo yêu cầu về kiểu dáng, màu sắc,…
  • Tư vấn miễn phí cho khách hàng khi chưa có ý tưởng sản phẩm
  • Nhận  may số lượng lớn trong thời gian gấp
  • Mức giá thấp hơn thị trường 20%
  • Khi sản phẩm bị lỗi sẽ đổi trả miễn phí

Khi cần có thêm thông tin hoặc đặt may áo gió đồng phục vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.