Thông tin sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu may áo khoác gió đồng phục mà chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín để đặt may? Hãy đến với đồng phục Diệp Long và lựa chọn áo gió đồng phục.

Đơn vị may áo khoác gió đồng phục Diệp Long có rất nhiều sự lựa chọn khi bạn có nhu cầu đặt may đồng phục. Bởi chúng tôi luôn luôn cải tiến và đổi mới về mẫu mã, thiết kế cũng kiểu dáng và chất liệu. Nên các sản phẩm áo gió của chúng tôi luôn được rất nhiều đơn vị, khách hàng yêu thích và chọn lựa. Trong đó áo gió đồng phục là một sản phẩm nổi bật.

ao-khoac-gio-hoc-sinh

Top các mẫu áo khoác gió đồng phục đẹp nhất 2018

Đặc điểm các mẫu áo khoác gió đồng phục được may tại Diệp Long

Hợp thời trang

Các mẫu áo đồng phục tại đây luôn đảm bảo không những đẹp mà còn phù hợp với xu hướng thời trang cũng như thị hiếu của người dùng. Do vậy, khách hàng sẽ không lo các mẫu áo đồng phục bị lỗi mốt. Thay vào đó, tùy theo phong cách mà bạn hướng tới để bạn có thể chọn lựa các mẫu áo khoác gió đồng phục sao cho phù hợp?

Kiểu dáng không giới hạn

Đảm bảo đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Với thiết kế trẻ trung, năng động và luôn đáp ứng được xu hướng của người dùng. Nên các mẫu áo gió tại đây luôn mang lại sự tươi mới và khỏe khoắn cho người mặc.

ao-khoac-gio-hoc-sinh

Kiểu dáng không giới hạn

Chất liệu tốt – không xù không nhăn

Chất liệu áo khoác gió rất tiện dụng để mặc khi đi làm hay khi tham gia các hoạt động tập thể. Do vậy, các mẫu áo đồng phục này của Diệp Long luôn nhận được sự yêu thích của khách hàng. Nó thích hợp mặc trong nhiều trường hợp khác nhau. Ngoài mặc đi làm thì sử dụng trong những chuyến đi chơi xa, dã ngoại, cắm trại hay picnic của công ty, doanh nghiệp hay trường học tổ chức cũng sẽ rất phù hợp. Bởi nó mang tính đồng bộ về mặt trang phục và giúp đơn vị của bạn tạo được điểm nhấn và sự nổi bật riêng của mình.

Lợi ích khi may áo khoác gió đồng phục tại Đồng Phục Diệp Long

ao-khoac-gio-hoc-sinh

Lợi ích khi may áo khoác gió đồng phục tại Đồng Phục Diệp Long

Thiết kế áo gió vừa giúp giữ ấm tốt mà kiểu dáng cũng phù hợp với cả nam và nữ mặc. Do đó, áo khoác gió đồng phục luôn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của các đơn vị có dự định may đồng phục.

– Mỗi một mẫu áo gió được may tại Diệp Long đều có rất nhiều màu và về vấn đề màu sắc khách hàng có thể đặt may theo yêu cầu.

– Chất liệu vải gió rất bền chắc và khả năng giữ nhiệt tốt nên khi dùng để may đồng phục sẽ luôn đảm bảo sự chắc chắn.

– Diệp Long nhận đặt may áo gió theo yêu cầu của khách hàng. Việc in hình, in chữ hay logo sẽ được thực hiện theo ý kiến mà đối tác đưa ra. Do vậy, khách hàng sẽ có được những mẫu áo gió làm đồng phục tuy đơn giản nhưng lại có điểm nhấn riêng tạo sự nổi bật và mới lạ cho đơn vị của mình.

– Tất cả các công đoạn may áo gió tại đây đều được làm một cách tỉ mỉ, cẩn thận đến từng đường kim mũi chỉ. Nên chắc chắn, các sản phẩm này sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Hãy đến với đơn vị may áo khaocs gió đồng phục Diệp Long để được hỗ trợ và tư vấn các mẫu đồng phục phù hợp nhất với đơn vị của bạn. Ngoài việc lựa chọn các mẫu có sẵn tại đây, chúng tôi nhận đơn đặt may theo ý tưởng và thiết kế mà khách hàng đưa ra. Do vậy, khi đặt may đồng phục tại đây, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng nhất.