Thông tin sản phẩm

Đồng phục Diệp Long chuyên sản xuất áo thun trơn theo yêu cầu với số lượng lớn. Chi phí hợp lý và chất lượng sản phẩm đảm bảo chính là thế mạnh của chúng tôi.

ao-thun-tron-4-chieu-trang

Sản xuất áo thun trơn 4 chiều theo yêu cầu

Áo thun trơn 4 chiều là một trong những dòng sản phẩm được đặt hàng nhiều nhất tại Đồng phục Diệp Long. Với đội ngũ thợ may chuyên nghiệp và dây chuyền sản xuất tiên tiến, chúng tôi đã và sẽ đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Áo thun trơn 4 chiều sản xuất tại xưởng.

Đồng Phục Diệp Long là một trong những đơn vị may áo thun theo yêu cầu uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may, chúng tôi đã đáp ứng nhanh và kịp thời nhu cầu về áo thun trơn 4 chiều của khách hàng.

Nhờ dây chuyền sản xuất đầu tư hiện đại, chúng tôi đã có thể đáp ứng tối đa nhu cầu áo phông trơn của khách hàng dù nhỏ hay lớn. Đội ngũ thợ may của chúng tôi lành nghề và được đào tạo nâng cao tay nghề thường xuyên nên có thể đáp ứng tiến độ sản xuất của những đơn hàng gấp nhằm phục vụ tối ưu cho khách hàng.

ao-thun-tron-4-chieu-trang

Áo thun trơn 4 chiều sản xuất tại xưởng.

Ngoài yếu tố con người, quy trình chính là điều giúp Đồng phục Diệp Long cắt giảm chi phí cho khách hàng. Quy trình sản xuất tinh gọn được cắt giảm những khâu không cần thiết vừa giúp ngắn thời gian sản xuất vừa dễ dàng khi kiểm tra chất lượng bán thành phẩm. Đội ngũ giám sát có trách nhiệm và làm đúng quy trình giúp việc sản xuất diễn ra trơn tru, giảm tỷ lệ hàng lỗi, nâng cao chất lượng sản phẩm và đảm bảo tiến độ sản xuất.

Xin nhấn mạnh à Đồng phục Diệp Long là công ty sản xuất. Chúng tôi với lợi thế về xưởng may được đầu tư nên luôn có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng với chi phí cạnh tranh nhất nhì thị trường.

Áo thun trơn 4 chiều đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hơn cả một xưởng may, Đồng phục Diệp Long là công ty sản xuất áo thun trơn uy tín. Chúng tôi luôn có sẵn nhiều mẫu mã độc đáo và đẹp nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hơn thế, nếu bạn muốn một thiết kế mới hoàn toàn, nhân viên của chúng tôi cũng có thể tư vấn cho bạn.

Đồng phục Diệp Long có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo. Đội ngũ thiết kế dựa trên những ý tưởng ban đầu của khách hàng để tạo nên mẫu file thiết kế để chuyển sang khâu sản xuất hàng mẫu. Sau khi kiểm tra hàng mẫu, nếu bạn thấy ưng ý thì chúng tôi sẽ đưa thiết kế vào sản xuất quy mô lớn.

ao-thun-tron-4-chieu-trang

Áo thun trơn 4 chiều đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Còn về vận chuyển áo phông trơn sau khi được sản xuất, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Đồng phục Diệp Long cam kết vận chuyển áo thun trơn đến tận nơi và hoàn toàn miễn phí trong phạm vi bán kính 200km.

Và bạn cũng có thể yên tâm khi đặt sản xuất áo phông trơn tại Diệp Long. Chúng tôi mang đến cho khách hàng chương trình 1 đổi 1, theo đó nếu sản phẩm được sản xuất tại Diệp Long gặp lỗi do khâu sản xuất thì chúng tôi cam kết đổi sản phẩm mới tương đương.

Liên hệ Đồng phục Diệp Long để may áo thun trơn theo yêu cầu nhé!