xưởng may đồng phục Diệp Long

Các mẫu đồng phục spa đẹp và giá rẻ nhất Hà Nội

Rất nhiều thẩm mỹ viện, Spa đang “săn lùng” các mẫu đồng phục Spa đẹp để cải tiến đồng phục cho thương hiệu của mình. Vậy, đừng bỏ qua 4 kiểu “làm đình làm đám” sau đây nhé!

mau-dong-phuc-spa

Các mẫu đồng phục spa đẹp và giá rẻ nhất

Một Spa được đánh giá chuyên nghiệp không chỉ nằm ở chất lượng dịch vụ mà còn thông qua những bộ trang phục đẹp, hình thức nội thất Spa bắt mắt. Là một khách hàng, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy bị thu hút hơn với những Spa có trang phục đẹp đúng không nào? Dựa trên tâm lý ấy, các Spa thử điểm qua các mẫu đồng phục Spa đẹp bên dưới đây:

Mẫu đồng phục spa Hanbok.

Một trong các mẫu đồng phục Spa đẹp bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi Hàn Quốc. Đây vốn dĩ là loại trang phục truyền thống của người Hàn, thu hút hàng triệu phụ nữ trên Thế Giới xưa và nay. Cho đến tận bây giờ, những Spa mở ra theo phong cách Hàn Quốc vẫn thường chọn kiểu trang phục này cho thương hiệu của mình.

mau-dong-phuc-spa

Mẫu đồng phục spa Hanbok.

Thiết kế theo chuẩn phong cách truyền thống nhưng có cải tiến trong những họa tiết, điểm nhấn. Theo đó, đồng phục Hanbok sẽ được may ít vải hơn, họa tiết tối giản không làm mất đi khí chất của người mặc. Ngoài ra, một số nơi còn lựa chọn may Hanbok thành dạng áo mặc với chiếc quần dài tạo sự thoải mái và mát mẻ nhất định.

Mẫu đồng phục spa Kimono.

Một trang phục đến từ Nhật Bản, Kimono được xếp vào các mẫu đồng phục đẹp gây ấn tượng. Thiết kế đúng chuẩn Kimono truyền thống, có điểm nhấn vùng đai thắt eo, màu sắc và hình ảnh thì mang đậm sự tự nhiên, trở về với nguồn cội cây lá mang đến cảm giác thoải mái, tươi tắn cho khu vực Spa.

mau-dong-phuc-spa

Mẫu đồng phục spa Kimono.

Một số nơi chỉ sử dụng Kimono như kiểu áo khoác ngoài, giúp cho việc mặc nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn. Như vậy, với thiết kế đồng phục Spa đẹp như thế, chắc chắn rằng sẽ gây ấn tượng cho khách hàng đấy!

Mẫu đồng phục spa Pijama.

Các mẫu đồng phục Spa đẹp kiểu Pijama được đánh giá là gọn gàng và thanh lịch nhất. Điều này vừa đem đến sự chuyên nghiệp vừa mang lại sự thư thái nhất định. Thiết kế Pijama thuộc dạng liền thân như đồ ngủ, nhưng những họa tiết và hoa văn trên áo lại vô cùng lịch sự đấy nhé!

mau-dong-phuc-spa

Mẫu đồng phục spa Pijama.

Mẫu đồng phục spa váy liền thân.

Váy liền thân có lẽ không còn xa lạ gì trong các mẫu đồng phục Spa đẹp. Đây là kiểu đồng phục dễ may, dễ mặc dành cho các chuyên viên Spa ở bất kỳ thương hiệu nào. Thậm chí, để đơn giản hóa, bạn chỉ cần chọn màu sắc và in nổi logo thương hiệu trên kiểu đồng phục này là xong!

mau-dong-phuc-spa

Mẫu đồng phục spa váy liền thân.

Với các mẫu đồng phục Spa đẹp vừa nêu trên, hi vọng bạn sẽ chọn cho mình một kiểu đồng phục phù hợp và làm nổi bật thương hiệu của mình. Đồng thời, hầu hết các mẫu đồng phục Spa đẹp luôn luôn có mặt tại Đồng Phục Diệp Long với chi phí vô cùng rẻ, bạn có thể đến tận nơi để xem sản phẩm và check chất liệu như thế nào, rồi tiến hành đặt may theo yêu cầu nhé!

Bài liên quan