xưởng may đồng phục Diệp Long

Địa chỉ may đồng phục mầm non đẹp độc đáo

Địa chỉ may đồng phục mầm non đẹp hiện đang được rất nhiều phụ huynh tìm kiếm để may cho con trẻ những bộ đồng phục đẹp mắt chắc chắn không thể thiếu Đồng Phục Diệp Long.

dong-phuc-mam-non

Địa chỉ may đồng phục mầm non đẹp độc đáo

Trên cả nước hiện đang có rất nhiều trường mẫu giáo cả tư thục lẫn công lập. Bên cạnh đó với số lượng ngày càng tăng thì nhu cầu đặt may áo đồng phục ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà đồng phục Diệp Long chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ may đồng phục mầm non và là địa chỉ may đồng phục mầm non đẹp uy tín. Đặc biệt chúng tôi còn đang triển khai rất nhiều dịch vụ may với giá cực sốc.

Địa chỉ may đồng phục mầm non chất lượng.

Công ty đồng phục Diệp Long chúng tôi là nơi chuyên nhận may các loại đồng phục uy tín và cực kì chất lượng. Với giá cả vô cùng hợp lí cho các mẹ có thể yên tâm khi đặt may áo đồng phục tại địa chỉ may đồng phục mầm non tại Diệp Long. Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp uy tín cho hơn 150 trường mầm non khác nhau.

dong-phuc-mam-non

Địa chỉ may đồng phục mầm non chất lượng.

Chính vì vậy mà chúng tôi hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng cần những gì để có thể đáp ứng được tốt cho họ. Các sản phẩm đồng phục tại địa chỉ may đồng phục mầm non đẹp luôn đảm bảo đúng và khắt khe các quy trình chọn vải, kiểu dáng, mẫu in sao cho đẹp và chất lượng nhất.

Diệp Long luôn cam kết sử dụng chất liệu vải thun cotton co dãn tốt, chất liệu may, chỉ, máy móc có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho làn da của trẻ em khi tiếp xúc với vải. Đặc biệt là chúng tôi luôn cam kết sẽ hoàn tiền và đền bù 100% thiệt hại nếu như mẫu vải không đúng ý khách hàng và vải kém chất lượng. Hoặc đường may cẩu thả, không đúng mẫu thiết kế bạn đã đặt từ trước.

Quy trình may đồng phục mầm non chất lượng.

Chúng tôi làm việc luôn dựa trên những quy trình chuyên nghiệp để đưa ra những mẫu sản phẩm đạt chất lượng nhất. Một quy trình cơ bản khi may đồng phục tại Diệp Long – địa chỉ may đồng phục mầm non chất lượng đó là:

dong-phuc-mam-non

Quy trình may đồng phục mầm non chất lượng.

  • Tư vấn, báo giá khi khách hàng liên hệ và có nhu cầu báo giá
  • Sau đó sẽ lên mẫu thiết kế đồng phục tùy theo nhu cầu của khách. Mẫu sẽ được duyệt và được xác nhận bởi hai bên
  • Tiếp đó chúng ta sẽ ký hợp đồng và khách hàng sẽ đặt cọc từ 50% – 70% giá trị hợp đồng
  • Sản xuất trước mẫu thử để khách hàng có thể kiểm tra trước khi tiếp tục may với số lượng lớn
  • Nghiệm thu chất lượng, số lượng và bàn giao đồng phục cho khách hàng. Những mẫu sản phẩm bị lỗi sẽ được trả lại công ty

Đó chính là một quy trình đầy đủ và cần thiết phải có khi bạn may đồng phục tại địa chỉ may đồng phục mầm non đẹp. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may áo đồng phục mầm non giá tốt thì hãy đến với Diệp Long chúng tôi.

Bài liên quan