Thông tin sản phẩm

Đồng phục họp lớp có nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau cho bạn lựa chọn. Đặc biệt bạn có thể đặt may đồng phục họp lớp theo yêu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

Đồng phục họp lớp - Dễ dàng thể hiện phong cách riêng

Dễ dàng thể hiện phong cách riêng

Hiện nay, sự xuất hiện của đồng phục họp lớp trên thị trường ngày càng đa dạng. Phần lớn mọi người sử dụng đồng phục họp lớp cho dịp đặc biệt, đáng nhớ. Đối với mỗi cấp lớp khác nhau, áo đồng phục thường sẽ mang rất nhiều đặc điểm độc đáo.

Giới thiệu đồng phục họp lớp

Mỗi giai đoạn trưởng thành của con người luôn gắn liền với các cấp lớp, với thầy cô, bạn bè. Tất nhiên, họp lớp là lúc bạn kể lại những câu chuyện xưa, chia sẻ thành công trong hiện tại. Đồng phục họp lớp thường thống nhất về màu sắc, họa tiết, tạo phong cách riêng biệt cho mỗi nhóm khi sử dụng.

Giới thiệu đồng phục họp lớp

Giới thiệu đồng phục Diệp Long

Đồng phục họp lớp thường mang có kiểu dáng khá đơn giản, không quá cầu kỳ. Hầu hết tất cả các loại áo đồng phục chủ yếu thường phù hợp cho cả nam và nữ mặc vào dịp này. Áo đồng phục có thể được may bằng vải thun, vải cotton,…

Kiểu dáng đồng phục họp lớp thường thể hiện chủ đề riêng như: báo đạo, ngây thơ, dí dỏm,…của tuổi học trò.

Đặc điểm của đồng phục họp lớp 

Đồng phục họp lớp là đồng phục được may theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm chủ yếu sử dụng loại vải chất lượng khi may. Điểm nổi bật của chất liệu này có thể hút ẩm, thoải mái, chất vải mềm nhẹ.

Đặc điểm của đồng phục họp lớp 

Đặc điểm của đồng phục tại Diệp Long

Màu sắc của đồng phục họp lớp chủ yếu dựa theo các mẫu thiết kế để phối hợp sao cho tạo được sự hài hòa. Các dòng chữ, họa tiết trên đồng phục có thể in vẽ,…tùy theo sở thích của người sử dụng. Mẫu thiết kế chủ yếu mang theo phong cách trẻ trung, năng động, phù hợp với cả nam và nữ.

Nên đặt đồng phục họp lớp ở đâu uy tín

Lựa chọn một địa điểm đặt đồng phục uy tín là nhu cầu cấp bách của rất nhiều người. Thông thường, số lượng đồng phục họp lớp tương đối lớn, tại những nơi uy tín, khách hàng sẽ được đặt với mức giá phù hợp, chiết khấu cao.

Nên đặt đồng phục họp lớp ở đâu uy tín

Nên đặt đồng phục họp lớp ở đâu uy tín

Ngoài ra, chất liệu vải cũng chất lượng, màu sắc thuần túy, không bị lẫn lộn hay pha tạp các loại màu sắc khác. Đồng phục đẹp tại Đồng phục Diệp Long uy tín có đường may vô cùng tinh tế, khéo léo. Đa dạng kích thước phù hợp với từng người theo từng loại size đã được đặt trước.

Đồng phục Diệp Long là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm. Hãy liên hệ ngay nếu bạn cần đặt đồng phục bây giờ. Nhân viên chúng tôi sẵn sàng phục vụ, giải đáp thắc mắc, đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng có nhu cầu.