Thông tin sản phẩm

Đồng phục họp lớp đẹp là trang phục thể hiện tình cảm và sự đoàn kết của một tập thể lớp học. Không những thế, đồng phục còn là thứ lưu giữ những kỷ niệm đẹp của thời thanh xuân dưới mái trường, bên bạn bè, thầy cô.

dong-phuc-hop-lop

Cách chọn áo đồng phục họp lớp đẹp và nổi bật nhất

Để chọn ra một mẫu đồng phục họp lớp đẹp không hề đơn giản vì đồng phục phải đáp ứng yêu cầu của cả một tập thể. Hãy cùng Đồng phục Diệp Long tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây nhé!

Chọn chất liệu may đồng phục họp lớp đẹp.

Muốn có được một chiếc áo đồng phục họp lớp đẹp, bền, mặc thoải mái, bạn cần lưu ý đến việc chọn chất liệu làm áo. Loại vải thường được chọn để may đồng phục là vải thun cotton 100% co giãn 4 chiều. Vì lứa tuổi học sinh thường ham vận động, đồng phục họp lớp cần phải đáp ứng tiêu chí thoải mái, thoáng mát, không bị xù và phai màu. Bên cạnh đó, loại vải này cũng rất đa dạng về màu sắc để bạn tha hồ lựa chọn.

dong-phuc-hop-lop

Chọn chất liệu may đồng phục họp lớp.

Lựa chọn màu cho áo đồng phục họp lớp.

Màu áo đồng phục họp lớp là một trong những điều gây ra nhiều tranh cãi. Trong một tập thể, thường có người sẽ thích màu này, người lại thích màu khác. Để đảm bảo “hòa bình” và chọn được một màu sắc phù hợp, bạn có thể làm theo 1 trong 2 tiêu chí sau:

Chọn màu độc, lạ mà chưa lớp nào dùng. Tuy nhiên, nếu màu áo quá nổi sẽ khó trong việc thiết kế, chọn hình in và đôi khi rất khó mặc với nhiều người.

Chọn màu quen thuộc, dễ phối. Tuy sẽ “đụng hàng” khá nhiều nhưng có thể khiến đồng phục của lớp bạn trở nên nổi bật nhờ thiết kế và hình in trên áo.

Chọn hình và màu in trên áo đồng phục họp lớp.

dong-phuc-hop-lop

Chọn hình và màu in trên áo đồng phục họp lớp.

Hình và màu in trên áo mới chính là điều làm nên nét độc đáo cho đồng phục họp lớpCó thể chọn in lên áo logo tên lớp và điểm đặc trưng riêng dễ nhớ về lớp, hoặc slogan hay tên, biệt danh của mọi người…

Chọn kích cỡ và kiểu dáng đồng phục họp lớp.

Nên chọn kiểu áo dáng suông và cổ tròn để làm đồng phục cho lớp. Kích cỡ áo sẽ có nhiều size đa dạng như những mẫu áo thông dụng hàng ngày. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn đưa ra ý tưởng phù hợp cho một chiếc áo đồng phục lớp thật đẹp. Liên hệ với Đồng phục Diệp Long khi muốn may đồng phục họp lớp cho lớp mình nhé!