Thông tin sản phẩm

Nếu nói đồng phục họp lớp là một phần thanh xuân thì việc bảo quản, giữ cho đồng phục luôn mới cũng giống như giữ gìn, bảo vệ cho phần kí ức thanh xuân ấy luôn rực rỡ, mới mẻ.

dong-phuc-hop-lop

Cách tẩy một số loại vết bẩn bám trên đồng phục

Tẩy vết ố vàng do mồ hôi trên đồng phục họp lớp.

Trong thời tiết nóng bức của mùa hè, cơ thể chúng ta thường tiết ra nhiều mồ hôi, gây các vết xỉn màu trên áo đồng phục họp lớp, nhất là với những sản phẩm giá rẻ, chất lượng kém.

dong-phuc-hop-lop

Tẩy vết ố vàng do mồ hôi trên đồng phục.

Để xử lý vết bẩn do mồ hôi này, bạn chỉ cần bôi nước cốt chanh lên vết bẩn, sau đó giặt sạch. Vết ố sẽ biến mất và chiếc áo đồng phục của bạn sẽ như mới trở lại thôi.

Loại bỏ vết nước ngọt trên đồng phục họp lớp.

dong-phuc-hop-lop

Loại bỏ vết nước ngọt trên đồng phục.

Diện đồng phục họp lớp trong các buổi party hay tụ tập bạn bè sẽ không tránh khỏi khiến áo bị bẩn bởi nước ngọt. Bạn có thể xử lý nhanh bằng cách rải muối lên vết bẩn, sau đó xả lại bằng nước lạnh, vết bẩn sẽ được xử lí.

Loại bỏ kẹo cao su dính trên áo.

Nếu chẳng may áo đồng phục của bạn bị dính phải kẹo cao su, bạn không nên vội vàng dùng chất tẩy rửa vì chúng chỉ khiến kẹo cao su dính chặt hơn thôi.

dong-phuc-hop-lop

Loại bỏ kẹo cao su dính trên áo.

Trường hợp này, bạn chỉ cần dùng dầu ăn hoặc đá lạnh chà lên vết kẹo cao su một lúc. Sau đó bạn có thể dễ dàng lấy nó ra khỏi áo đồng phục của bạn rồi.

Trên đây là ba cách giúp bạn tẩy các vết bẩn bám trên đồng phục họp lớp. Hi vọng rằng các cách này sẽ giúp ích cho bạn trong việc xử lý các vết bẩn trên đồng phục và giữ cho áo luôn đẹp và luôn mới. Nếu có nhu cầu được tư vấn hoặc giải đáp, vui lòng liên hệ đến Đồng phục Diệp Long để nhận được sự hỗ trợ và phục vụ tốt nhất nhé!