Thông tin sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu đồng phục đẹp nhất cho dịp họp mặt sắp tới của tập thể lớp mình thì đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn những mẫu đồng phục đẹp nhất cho dịp họp lớp để bạn thoải mái lựa chọn.

dong-phuc-hop-lop

Các mẫu đồng phục họp lớp đẹp nhất hiện nay mà bạn nên có.

Các mẫu đồng phục họp lớp đẹp bao gồm những mẫu đồng phục có mầu sắc rực rỡ, đồng phục in hình lớp, đồng phục in năm hội ngộ, đồng phục in tên mọi thành viên trong lớp,…

dong-phuc-hop-lop

Mẫu đồng phục có màu sắc sặc sỡ.

Đây là mẫu áo đồng phục họp lớp được ưa thích hàng đầu hiện nay, bởi nó có màu sắc sặc sỡ rất đẹp khi lên hình. Còn gì tuyệt vời hơn khi nhìn từ xa tập thể của bạn đã vô cùng nổi bật và thể hiện sự gắn kết bằng những bộ đồng phục có màu sắc sáng như: đỏ, cam, xanh,….

Đồng phục in hình lớp.

Đây cũng là một mẫu đồng phục họp lớp đẹp được nhiều người lựa chọn bởi sẽ in hình tập thể của lớp lên trên mặt lưng của đồng phục. Đây là một cách thức gợi nhớ những kỉ niệm và thể hiện sự đoàn kết giữa mọi thành viên trong lớp với nhau.

Đồng phục in số năm hội ngộ.

đồng phục họp lớp đẹp

Những buổi họp lớp thường rất ý nghĩa và cảm động bởi sau nhiều năm chúng ta mới được gặp lại nhau. Lễ kỷ niệm dịp này nhiều người đã lựa chọn những sản phẩm có in số năm hội ngộ trên áo đồng phục họp lớp. Ví dụ như kỷ niệm 10 năm ra trường, kỷ niệm 20 năm ra trường.

Đồng phục in tên thành viên trong lớp.

Còn gì tuyệt vời hơn nếu tên của mọi thành viên trong lớp đều được in lên áo và sắp xếp một cách đầy nghệ thuật phải không nào? Đây cũng là cách được nhiều người lựa chọn để tạo dấu ấn cho đồng phục họp lớp của mình.

Với những mẫu đồng phục họp lớp mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây, bạn hãy lựa chọn cho mình các mẫu đồng phục đẹp nhất và gọi ngay tới hotline của đơn vị để được đặt hàng sớm nhất bạn nhé.