Thông tin sản phẩm

Mẫu đồng phục mầm non được may bởi Đồng Phục Diệp Long với chất lượng hàng đầu hiện nay chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất. Đồng phục mầm non được đánh giá là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty nên tại Diệp Long, hạng mục đồng phục mầm non có thiết kế rất đa dạng và được làm từ những loại vải chuyên dụng, phù hợp với các bé.

dac-diem-dong-phuc-mam-non-tai-diep-long

Đặc điểm đồng phục mầm non tại Diệp Long

Đặc điểm của đồng phục mầm non tại Diệp Long.

Thiết kế đáng yêu

Khi quyết định lựa chọn một mẫu đồng phục cho học sinh mầm non chắc chắn bạn phải lựa chọn những sản phẩm có thiết kế trẻ trung, đáng yêu, phù hợp với độ tuổi của các bé. Tại Diệp Long, chúng tôi sở hữu một đội ngũ thiết kế sáng tạo, sẽ giúp khách hàng sáng tạo ra những mẫu thiết kế đáng yêu và phù hợp với các bé.

thiet-ke-dang-yeu

Thiết kế đáng yêu

May bằng những loại vải chuyên dụng.

Là một sản phẩm dành cho các con nên được may bằng những loại vải mềm mại, chuyên dụng, không gây kích ứng da, thấm hút mồ hôi rất nhanh, rất phù hợp với làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ. Đồng thời, chất liệu vải cũng phù hợp với thời tiết khắc nghiệt của từng mùa. Đối với mùa đông thì ấm áp, mùa hè thì mát mẻ và thoáng mát.

In logo và slogan rõ nét.

in-logo-va-slogan-ro-net

In logo và slogan rõ nét.

Đồng phục mầm non không chỉ đơn giản là một bộ đồng phục mà nó còn thể hiện thương hiệu và đẳng cấp của trường. Bởi vậy, bên cạnh việc lựa chọn những loại vải chất lượng thì công nghệ in logo và slogan cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Tại Diệp Long, chúng tôi sở hữu công nghệ in kỹ thuật cao nên logo và thông điệp của trường được thể hiện một cách rõ nét và chi tiết nhất trên mỗi bộ đồng phục mà bé khoác lên người. Đây cũng là một hình thức marketing khéo léo và không hề tốn kém của nhà trường.

Giúp giáo viên dễ quản lý.

Một giáo viên mầm non thường phải quản lý rất nhiều bé. Do vậy, việc mặc đồng phục cho các bé sẽ giúp cho giáo viên dễ quản lý được học sinh của trường. Đồng thời, giúp cho các bé tăng sự gắn kết và tương tác với nhau hơn.

giup-giao-vien-de-quan-ly

Giúp giáo viên dễ quản lý.

Đồng phục Diệp Long là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay nhận may đồng phục mầm non và những mẫu đồng phục khác như đồng phục lớp học, đồng phục họp lớp. Chúng tôi nhận may số lượng lớn với mức chiết khấu tốt nhất dành cho khách hàng. Bởi vậy, nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0967 614 666 – 0972 028 366 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống nhà xưởng lớn, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những mẫu đồng phục mầm non mùa hè chất lượng cao và làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất.