xưởng may đồng phục Diệp Long

Khám phá các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp nhất hiện nay

Các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp dành cho mỗi bộ phận có mỗi kiểu dáng và chức năng riêng. Cùng khám phá đó là những mẫu nào nhé!

dong-phuc-nha-hang

Khám phá các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp nhất hiện nay

Một nhà hàng chuyên nghiệp là có đầy đủ các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp từ lễ tân cho đến nhân viên tạp vụ, phụ bếp,… Người ta sẽ đánh giá chất lượng vệ sinh sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà bạn thông qua hình thức đồng phục này. Chính vì vậy, cần lưu ý kĩ lưỡng các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp cho thương hiệu mình luôn tạo ra được sự thu hút và ấn tượng.

Đồng phục lễ tân.

dong-phuc-le-tan-nha-hang

Đồng phục lễ tân.

Quầy lễ tân ở nhà hàng thường là nữ, do vậy mà các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp dành cho lễ tân thường là đầm liền. Những chiếc đầm liền thường thoải mái, thiết kế đa dạng kiểu mang lại hình ảnh đồng bộ và chuyên nghiệp. Một số nhà hàng thường chọn kiểu đi liền với mảnh Handkerchief đeo ở cổ tạo điểm nhấn đẹp mắt hơn.

Màu sắc đồng phục này thường rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn bất kỳ màu nào miễn sao phù hợp với thương hiệu nhà hàng của mình là được.

Đồng phục bếp.

Một trong các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp không thể không kể đến đó là đồng phục bếp. Đồng phục bếp được xem là chuẩn khi có đầy đủ các mũ, quần áo, giày, tạp dề, bao tay,… Để may kiểu đồng phục này đẹp đồng nhất thì nên chọn một địa điểm may uy tín như Đồng Phục Diệp Long.

dong-phuc-bep

Đồng phục bếp.

Thông thường, đồng phục bếp sẽ may màu trắng. Tuy nhiên, tại Đồng Phục Diệp Long có bảng màu cơ bản là 11 màu giúp bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp nhất, đảm bảo hình ảnh sạch sẽ vệ sinh cho nhà hàng của mình.

Đồng phục quản lý.

Thông thường, đồng phục quản lý được may theo dạng quần jean áo phông đơn giản hoặc áo sơ-mi. Nhìn chung, chất liệu dành cho các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp của quản lý phải thực sự “đỉnh”, cao cấp nhằm thể hiện “mặt tiền” của nhà hàng nằm ở level nào.

dong-phuc-quan-ly-nha-hang

Đồng phục quản lý.

Thiết kế đồng phục quản lý thường đi theo phong cách lịch sự và sang trọng, trên đồng phục dĩ nhiên sẽ dùng mực in cao cấp để in nổi logo thương hiệu của bạn.

Đồng phục chạy bàn.

Nhắc đến đồng phục chạy bàn có lẽ ai cũng nghĩ đến đồng phục áo thun cao cấp. Sở dĩ đồng phục áo thun thích hợp với vị trí này là vì nó vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa mang lại sự tiện ích mát mẻ, dễ mặc, thấm hút mồ hôi tốt.

dong-phuc-nhan-vien-chay-ban

Đồng phục chạy bàn.

Các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp của chạy bàn hiện có sẵn rất nhiều loại tại Đồng Phục Diệp Long, bạn có thể ghé trực tiếp để xem và chọn mẫu, rồi tiến hành đặt may theo mong muốn nhé!

Đồng phục tạp vụ.

Đồng phục tạp vụ cũng là một hình ảnh quan trọng không thể bỏ qua, tuy nhỏ nhưng nó thể hiện sự chuyên nghiệp đến từng chi tiết. Với các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp tạp vụ, Đồng Phục Diệp Long khuyên bạn nên chọn chất liệu vải cotton 100%, vải kate,… để thoải mái nhất khi vận động nhiều.

dong-phuc-tap-vu

Đồng phục tạp vụ.

Hi vọng các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp theo từng bộ phận vừa nêu trên đây, sẽ giúp bạn làm nổi bật được thương hiệu và khẳng định vị thế chuyên nghiệp của mình trong thị trường ngành nghề nhà hàng – khách sạn nhé!

Bài liên quan