xưởng may đồng phục Diệp Long

Những mẫu đồng phục gia đình đẹp nhất hiện nay

Các mẫu đồng phục gia đình không chỉ giúp cho mọi thành viên trong gia đình dễ dàng nhận ra nhau ở đám đông mà còn là một biểu tượng của hòa hợp và hạnh phúc nữa.

dong-phuc-gia-dinh

Những mẫu đồng phục gia đình đẹp nhất hiện nay

Đã có bao giờ bạn ra đường và bắt gặp những gia đình cùng nhau mặc đồng phục chưa? Thật đáng yêu phải không nào? Chẳng để bạn phải chờ đợi thêm lâu nữa, ngay sau đây chúng tôi sẽ liệt kê các mẫu đồng phục gia đình đẹp nhất thường được sử dụng để bạn thoải mái lựa chọn nhé.

Các mẫu đồng phục gia đình đẹp.

Với nhu cầu cao từ các gia đình, hiện nay có rất nhiều loại đồng phục gia đình khác nhau với đủ các màu sắc, hình sáng, thiết kế. Nhưng về cơ bản, mẫu phổ biến nhất vẫn là áo thun cho cả nhà. Với mẫu đồng phục này, các con có thể thoải mái phối với chân váy hoặc với quần đùi. Cha và mẹ cũng có thể lựa chọn được loại quần và chân váy mình yêu thích.

dong-phuc-gia-dinh dong-phuc-gia-dinh

Trong số đó, những mẫu áo thun với họa tiết kẻ sọc được yêu chuộng hơn cả. Bởi vì với những chiếc áo thun này sẽ dễ dàng kết hợp cùng với các họa tiết khác như: chữ Love, hình trái tim, chữ Mom, Dad,… Để tham khảo thêm các loại đồng phục gia đình khác, hãy đến với đồng phục Diệp Long bạn nhé! Hiện nay chúng tôi có sẵn hàng trăm mẫu đồng phục khác nhau dành cho gia đình 3 người, 4 người, 5 người,… và cả những gia đình đông thành viên hơn.

>> Xem thêm: đồng phục gia đình dự tiệc

Lưu ý khi mua đồng phục gia đình.

Khi mua đồng phục gia đình, bạn cần lưu ý nhiều vấn đề khác nhau để đảm bảo rằng mọi thành viên trong gia đình đều thoải mái khi mặc bộ đồng phục này để đi chơi, đi dạo, đi tắm biển,…Cụ thể, những vấn để mà bạn cần quan tâm bao gồm:

dong-phuc-gia-dinh dong-phuc-gia-dinh

  •  Lựa chọn được chất áo tốt để đủ co dãn và thấm mô hôi sau chuyến đi dài. Chỉ có như thế thì các thành viên trong gia đình mới thích sử dụng lại mẫu đồng phục này lần nữa trong những dịp đi chơi khác.
  • Lựa chọn size áo một cách tỉ mỉ cho từng thành viên để đảm bảo chiếc áo vừa vặn và không có lỗi gì trong khâu thiết kế.
  • Chọn lựa được địa chỉ may đồng phục đẹp và uy tín để đặt may các mẫu đồng phục. Đây là một lưu ý hết sức quan trọng và cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của toàn bộ những chiếc đồng phục gia đình của gia đình bạn.

Hãy đến với Đồng phục Diệp Long để đặt may những mẫu đồng phục gia đình kết nối yêu thương cho mọi thành viên trong gia đình bạn nhé! Ngoài những mẫu đã có sẵn, chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt tình, sẵn sàng cùng bạn thiết kế mẫu mới sao cho phù hợp với gia đình nhất. Mọi nhu cầu tư vấn hay đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline bạn nhé!

Bài liên quan