xưởng may đồng phục Diệp Long

4 mẫu đồng phục công sở đẹp và chuyên nghiệp nhất

Tìm hiểu các mẫu đồng phục công sở đẹp, thể hiện sự chuyên nghiệp cho từng đơn vị, công ty. Hãy để Đồng Phục Diệp Long là đơn vị uy tín cung cấp đồng phục công sở hoàn hảo nhất.

dong-phuc-cong-so

4 mẫu đồng phục công sở đẹp và chuyên nghiệp nhất

Đồng phục công sở không chỉ tạo nên nét văn hóa đặc trưng cho công ty, mà còn tạo ấn tượng tốt cho hình ảnh thương hiệu và góp phần mang lại thành công cho doanh nghiệp. Vì vậy, khi lựa chọn đồng phục công sở đẹp cần chú ý tới tính thẩm mỹ và hài hòa với hình ảnh của công ty tạo cảm giác thuận tiện cho nhân viên.

Mẫu đồng phục công sở đẹp – áo sơ mi, quần tây.

Đồng phục công sở áo sơ mi và quần tây chưa bao giờ lỗi mốt. Kiểu đồng phục này nhẹ nhàng, đơn giản và thoải mái, năng động. Bạn có thể lựa chọn đồng phục có chất liệu cotton, Poly, cashmere cho quần và vải kate cho áo. Đây đều là những chất liệu tốt, mặc cả ngày vẫn giữ được nếp ủi và thích hợp với thời tiết nóng ẩm, tạo vẻ sang trọng và thanh lịch.

dong-phuc-cong-so

Mẫu đồng phục áo sơ mi, quần tây.

Mẫu quần tây áo sơ mi dành cho nữ, thì có thể chọn áo sơ mi truyền thống hoặc có kiểu dáng được cách điệu ở nẹp áo, cổ tay kết hợp cùng với quần tây form dáng ôm giúp phái nữ văn phòng trở nên cuốn hút và năng động hơn.

Quần tây áo sơ mi nữ là mẫu đồng phục công sở phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, vừa tiện dụng lại có kinh phí hợp lý. Có thể kết hợp cùng với ca ra vát nam và nơ cổ cho nữ để mang điểm nhấn phong phú cho trang phục.

Mẫu đồng phục công sở – vest công sở.

Đây là mẫu đồng phục công sở đẹp hàng đầu được nhiều công ty và doanh nghiệp lựa chọn giúp chú trọng tới hình ảnh chuyên nghiệp của nhân viên, điển hình là đồng phục ngân hàng, công ty bảo hiểm và dịch vụ thể hiện sự đẳng cấp và uy tín.

dong-phuc-cong-so

Mẫu đồng phục vest công sở.

Những mẫu đồng phục vest nam gồm bộ áo vest, quần tây và áo sơ mi đơn giản và không cầu kì, mà thường chú trọng ở form dáng đẹp, chất liệu thoải mái và sang trọng. Chất liệu thường được sử dụng cho nhân viên là cashmere vừa đáp ứng tiêu chí tiện dụng và lịch lãm.

Mẫu đồng phục công sở – Sơ mi công sở kết hợp với váy.

mau-dong-phuc-cong-so

Mẫu đồng phục công sở – Sơ mi công sở kết hợp với váy.

Cùng với đồng phục công sở quần dài, mẫu chân váy công sở nhã nhặn cũng là điểm nhấn tinh tế và nhẹ nhàng khi mặc cùng với áo sơ mi. Dù là chân váy chữ A, chân váy bút chì hoặc váy ngắn sành điệu kết hợp cùng với áo sơ mi tạo vẻ nữ tính, thanh lịch và nổi bật trong môi trường làm việc. Đây cũng là mẫu đồng phục công sở đẹp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất để may cho nhân viên nữ.

Mẫu đồng phục công sở đẹp – Đồng phục đầm công sở.

Đồng phục đầm công sở là mẫu đồng phục công sở dành cho nữ mang vẻ đẹp mềm mại, dịu dàng và quyến rũ. Mẫu đồng phục này rất dễ biến tấu, cách điệu linh hoạt từ màu sắc đến kiểu dáng giúp chị em văn phòng thanh lịch với hình ảnh của doanh nghiệp.

dong-phuc-cong-so

Mẫu đồng phục công sở – Đồng phục đầm công sở.

Nói chung với mỗi doanh nghiệp sẽ có những mẫu áo đồng phục công sở đẹp riêng. Với công ty có quy mô lớn, chi phí đầu tư cho trang phục sẽ nhiều tùy theo chức vụ, phòng ban. Còn nếu công ty có bộ phận thương hiệu riêng và muốn xây dựng hình ảnh riêng có thể nhờ sự tư vấn của công ty thiết kế và may đồng phục như Đồng Phục Diệp Long để có những bộ trang phục phù hợp nhất.

Bài liên quan