Xưởng May Đồng Phục: Cty may đồng phục Giá Rẻ
Về chúng tôi

Về chúng tôi

 • Được thành lập ngày 11/11/2012, với niềm đam mê và khát vọng thành công cùng hướng đi rõ ràng, Diệp Long nhanh chóng khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồng phục.
 • Hiện tại, Diệp Long đang mang đến cho các quý khách hàng một địa chỉ đặt đồng phục trực tiếp với xưởng sản xuất giúp giá thành rẻ hơn và đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của quý khách từ đồng phục công ty, hội nhóm, du lịch, họp lớp, áo lớp, áo khoác gió mùa đông…
 • Trong quá trình hình thành và phát triển Diệp Long luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu với khẩu hiệu: Chữ “Tâm” nâng tầm chất lượng. Từ đó Diệp Long luôn cố gắng nỗ lực với mục tiêu cao là mang lại sự hài lòng cho các khách hàng thông qua những sản phẩm và giải pháp tối ưu nhất. Đồng thời không ngừng nghiên cứu cải tiến kỹ thuật và kiểu dáng để khẳng định thương hiệu của mình.

Ngay từ ngày thành lập, Diệp Long đã xác định cho mình sứ mệnh…

“làm nổi bật thương hiệu và cá tính riêng của bạn trên từng bộ đồng phục.”

Nắm bắt được sự thay đổi không ngừng của các xu hướng quảng bá thương hiệu và nhu cầu thể hiện cá tính riêng của các doanh nghiệp tổ chức, tập thể, cá nhân. Diệp Long đang thực hiện sứ mệnh của mình cụ thể:


 • Từ khi tư vấn thiết kế luôn thể hiện rõ nét logo, màu sắc thương hiệu, hình ảnh cá tính riêng của tổ chức, cá nhân trên từng sản phẩm.

 • Hướng tới trực tiếp người mặc bằng việc tạo ra những sản phẩm tốt thân thiện và thật sự thoải mái với người mặc.

 • Cải tiến và hiện đại hóa dây truyền sản xuất khép kín, kiểm soát chặt chẽ các khâu sản xuất: tạo ra những sản phẩm đẹp, hợp thời trang.

Và Diệp Long đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu đến năm 2019

“Giúp cho từng thành viên trong tổ chức của bạn thích mặc đồng phục”

Diệp Long không ngừng cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng sản phẩm giúp các thành viên tự tin và thoải mái khi mặc đồng phục bỏ qua thành kiến mặc để đối phó của nhân viên:


 • Cải tiến mẫu mã các sản phẩm theo phong cách hợp thời trang, bỏ qua kiểu dáng đồng phục truyền thống.

 • Nâng cao chất lượng vải với các tiêu chí: dầy dặn, thoáng mát, thấm hút mồ hôi.

06 giá trị cốt lõi

Diệp Long luôn hướng đến quyền lợi của khách hàng và nhân viên trong công ty

01

Khách hàng là ông chủ của ông chủ

Tại Diệp Long, chúng tôi luôn coi khách hàng của mình chính là ông chủ của ông chủ. Khách hàng có thể đuổi việc bất kỳ ai trong công ty, kể cả giám đốc, bằng cách sử dụng dịch vụ của công ty khác. Các thành viên của Diệp Long không phân biệt bộ phận, vị trí đều cần cố gắng hết mình là mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

02

Tôn trọng cá nhân

Tại Diệp Long, mọi thành viên đều được đưa ra quan điểm và suy nghĩ của mình không phân biệt vị trí cao thấp, trên quan điểm chung là tôn trọng lẫn nhau. Mọi thành viên đều có những khoảng riêng tư riêng của bản thân trong quá trình làm việc

03

Hành động ngay, cháy hết mình

Các thành viên luôn cháy hết mình với công việc không quản ngại thời gian và công việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi luôn động viên và hướng mọi người tới một suy nghĩ giá trị tạo gia luôn phải gắn liên với hành đông. Vì vậy, luôn bắt tay ngay vào làm việc bằng ý chí và niềm tin cao nhất>

04

Tinh thần đồng đội

Từng thành viên luôn tâm niệm chúng tôi là Đại gia đình Diệp Long. Luôn phấn đấu vì mục tiêu phát triển bền vững cho Đại gia đình. Mọi người luôn quan tâm, chia sẻ, động viên nhau trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày giống như những anh chị em trong một gia đình.

05

Hướng tới xã hội

Tại Diệp Long, chúng tôi luôn coi khách hàng của mình chính là ông chủ duy nhất. Khách hàng có thể đuổi việc bất kỳ ai trong công ty, kể cả giám đốc bằng cách sử dụng dịch vụ của công ty khác. Các thành viên của Diệp Long không phân biệt bộ phận, vị trí đều cần cố gắng hết mình là mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

06

Đổi mới không ngừng

Các thành viên của Diệp Long luôn không bao giờ được phép tự mãn với bản thân vì thế giới bên ngoài luôn đổi mới không ngừng. Mà luôn phải sáng tạo, nâng cấp và học hỏi không ngừng nhằm hướng tới sự phát triển trong tương lai. Và Diệp Long sẽ luôn thúc đẩy và tạo môi trường tốt nhất để mọi thành viên có thể phát huy hết khả năng của mình

Quy trình sản xuất khép kín

Đồng phục Diệp Long luôn kiểm soát chặt chẽ các khâu để tạo ra những sản phẩm tốt nhất

 • Cắt theo từng đơn hàng

  Nhằm đảm bảo đảm bảo áo luôn vừa với từng thành viên chúng tôi sẽ cắt theo từng size mà khách hàng đã đặt

 • In – thêu

  Hình in thêu luôn được đảm bảo với các tiêu chí: sắc nét, bền màu, không bong tróc. Đa dạng hình thức in: in lụa, in nhiệt, in 3D

 • May

  Với đội ngũ công nhân may có tay nghề cao và máy móc hiện đại Diệp Long luôn đảm bảo chất lượng từng đường kim mũi chỉ

 • Yêu cầu từ khách hàng

  Tư vấn thiết kế mẫu mã miễn phí theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo tối ưu theo từng mục đích sử dụng

 • Dệt vải theo màu sắc thương hiệu

  Màu sắc thương hiệu của quý khách luôn là trọng tâm trong việc tư vấn và thiết kế mẫu sản phẩm

Lĩnh vực hoạt dộng

Nghiên cứu thương hiệu

Nghiên cứu thương hiệu

Nghiên cứu thương hiệu

Nghiên cứu thương hiệu

Sản phẩmđã xem