xưởng may đồng phục Diệp Long

Áo in nhiệt là gì? Nên mua áo in nhiệt hay không?

Áo in nhiệt là gì ? luôn là câu hỏi quen thuộc của nhiều người. Với vẻ ngoài bắt mắt, đa dạng và hiện đại thì chiếc áo này đã mang đến sự chọn lựa đơn giản nhưng rất tinh tế của bất kỳ ai.

ao-thun-tron-in-nhiet

Hiện nay quần áo với những kiểu thời trang đa dạng, phong phú dành cho mọi người chọn lựa. Nhưng chiếc áo chiếm được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhất vẫn là áo in nhiệt. Vậy áo in nhiệt là gì? Nên mua áo in nhiệt hay không?, chúng ta cùng tìm hiểu qua những thông tin sau đây.

Áo in nhiệt là gì?

ao-thun-tron-in-nhiet

Áo in nhiệt là gì luôn là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra cho chúng tôi. Điều này được lý giải như sau:

  • Để cho ra một chiếc áo in nhiệt cần sử dụng công nghệ hiện đại máy chuyển nhiệt với nhiệt độ cao cùng thuốc nhuộm rắn để có thể tạo nên những hình ảnh, chữ viết,… ngay trên áo.
  • Mực được sử dụng là mực in chuyển nhiệt. Loại mực này sẽ chuyển nhiệt ngay khi in lên giấy.
  • Những hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt sẽ bám vào vải và cho ra hình ảnh chân thực, rõ nét và sinh động. Đúng như ý muốn của người thiết kế.

Nên mua áo in nhiệt không?

Sau nhiều công đoạn thì áo in nhiệt được hoàn thành với hình ảnh rõ nét và chất lượng rất bền bỉ. Mang lại cái nhìn thú vị và hấp dẫn cho mọi người.

Những hình ảnh, chữ viết, họa tiết,… trên sản phẩm sau khi giặt không hề bị phai mờ hay nhăn nhúm. Mà vẫn giữ được màu sắc tươi mới, chân thực như ban đầu.

ao-thun-tron-in-nhiet

Đặc biệt bạn có thể in vào bất cứ vị trí nào của chiếc áo, cũng như in bất kỳ hình ảnh nào. Tạo điều kiện cho khách hàng thỏa sức sáng tạo, thể hiện phong cách.

Ngoài ra thì hình ảnh còn được in chìm vào vải, không làm mất thẩm mỹ của áo. Màu sắc được sử dụng rất phong phú và đa dạng. Tùy vào sự chọn lựa của chính khách hàng.

Như vậy với lý giải áo in nhiệt là gì trên đây cũng những đánh giá rất khách quan, chúng ta nhận thấy chiếc áo đơn giản, nhưng phong cách này rất đáng để sửa soạn cho tủ đồ của mình. Vì vậy hãy nhanh tay liên hệ đến https://dongphucdieplong.com.vn  để được tư vấn và chọn lựa cho mình một sản phẩm thích hợp.

Bài liên quan