Thông tin sản phẩm

Áo khoác nỉ trắng tay đen không mũ là gợi ý chọn áo ấm đông cho những ai cần hình thành phong cách mạnh mẽ, năng động trong những ngày lạnh sắp đến.

ao-khoac-ni-trang-tay-den-khong-mu (1)

Một chiếc áo khoác đông làm nhiệm vụ giữ ấm và bảo vệ làn da trong mùa đông là món thời trang cần thiết phải mua ngay để sử dụng. Chọn mua áo khoác nỉ trắng tay đen không mũ là gợi ý dành cho bạn nếu bạn đang muốn bản thân không quá bánh bèo hoặc già nua trong khi diện áo khoác.

Đặc điểm nổi bật của áo khoác nỉ trắng tay đen không mũ.

Màu trắng của áo khoác nỉ giúp bạn dễ dàng tạo được ấn tượng nhẹ nhàng, thanh lịch với người đối diện hơn các gam màu nổi bật khác trong các mẫu áo khoác đông khác. Áo được nhấn nhá bằng chi tiết phần tay dài màu đen giúp người mặc được giữ ấm tốt cũng như giúp bạn phong cách hơn.

ao-khoac-ni-trang-tay-den-khong-mu (1)

Sự kết hợp giữa màu trắng và màu đen bên trong chiếc áo này giúp bạn đảm bảo được áo lâu bị bẩn trại một số vị trí cần thiết. Điều đặc biệt có ở mẫu áo khoác nỉ trắng tay đen này đó chính là chất vải dày dặn giúp bạn giữ ấm tốt khi sử dụng áo. Người mặc áo không bị vướng víu hoặc khó chịu nhờ chi tiết tối giản phần mũ trên mẫu áo khoác này.

Địa chỉ nên liên hệ mua hàng.

Đồng phục Diệp Long là nơi những ai cần mua nhanh chóng áo khoác nỉ trắng tay đen liên hệ hợp tác cùng. Số lượng áo khoác bạn cần sử dụng được đáp ứng, gia công nhanh chóng với giá thành tốt nhất mà không đâu có thể cung cấp được.

ao-khoac-ni-trang-tay-den-khong-mu (1)

May tỉ mỉ với chất nỉ cao cấp nhất đúng với yêu cầu sử dụng áo khoác nỉ trắng tay đen của khách hàng. Tư vấn, tiến hành thiết kế ấn tượng mẫu sản phẩm giúp bạn thêm ưa thích với đơn hàng hoàn thiện. Sử dụng áo khoác nhanh nhất có thể với nhiều chính sách giao hàng tiện lợi là điều quý khách hàng nhận được tại đồng phục Diệp Long khi sớm liên hệ.