xưởng may đồng phục Diệp Long

Áo thun trơn in chuyển nhiệt hot nhất hiện nay

Áo thun trơn in chuyển nhiệt là xu hướng áo được mọi người lựa chọn dùng nhiều nhất hiện nay, bởi mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú. Thiết kế đặc biệt áp dụng công nghệ in cao cấp, chất lượng đảm bảo.

ao-thun-tron

Đặc điểm áo thun trơn in chuyển nhiệt.

Áo thun trơn in nhiệt của Đồng Phục Diệp Long là áo được in theo một kiểu in thuộc in kỹ thuật số trên vải áo thun, kiểu in này đang được sử dụng khá phổ biến với tất cả các sản phẩm áo thun trên thị trường chủ yếu được sử dụng bởi các trường học, công ty hay doanh nghiệp. Với kiểu in này thì hình in sẽ được in gián tiếp lên một lớp tấm film sau đó mới chuyển sang chất liệu vải áo thun bằng máy ép nhiệt.

ao-thun-tron

Đặc biệt sản phẩm áo thun trơn in chuyển nhiệt này không gây cảm giác khó chịu cho người mặc khi bị cộm lên, cọ vào da như các sản phẩm được thuê hay in lụa. Đồng thời áo thun trơn in nhiệt rất dễ phối đồ, dễ mặc cho cả nam và nữ.  Và áo thun trơn in nhiệt có thể sử dụng làm áo nhóm hội bạn thân, áo lớp, áo gia đình hay áo đôi với người thương của bạn nữa….v.v. Kiểu loại áo thun này rất đa dạng và bắt với với nhiều màu sắc, nhiều size phù hợp với sở thích của mỗi người, không hề kén người mặc.

Áo thun trơn in nhiệt còn có một ưu điểm không thể không kể đến đó là có thể in bất kỳ mọi hình ảnh nào. In chữ, in logo hay bất kỳ một biểu tượng nào mà khách hàng ưa thích lên áo áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt. Thật tuyệt vời phải không nào.

Mua áo thun trơn in nhiệt số lượng lớn tại Hà Nội uy tín ?

ao-thun-tron (4)

Cung cấp áo số lượng lớn đến các đơn vị. Đặc biệt hơn, áo được đảm bảo kiểm tra quy trình sản xuất và đánh giá chất lượng trước khi đưa đến khách hàng. Điều này giúp tránh các sai sót trong quá trình giao nhận hàng. Yêu cầu của bạn như thế nào, hãy để Đồng Phục Diệp Long hỗ trợ bạn chọn lựa nhé, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc, chúng tôi tự tin đem lại sự hài lòng cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để có áo thun trơn in chuyển nhiệt hà nội rẻ , đẹp và chất lượng nhất.

Bài liên quan