xưởng may đồng phục Diệp Long

Bỏ túi 4 mẹo chọn may đồng phục bảo hộ chuyên nghiệp

May đồng phục bảo hộ không hề khó nhưng cũng không dễ bởi nếu không cẩn thận bạn sẽ phải gặp phải những trường hợp oái oăm không hề ngờ đến.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong

Bỏ túi 4 mẹo chọn may đồng phục bảo hộ chuyên nghiệp

Hiện nay tại các công ty thường có xu hướng may đồng phục bảo hộ cho nhân viên vừa để đảm bảo độ an toàn khi làm việc cũng như thể hiện tinh thần đoàn kết của toàn bộ anh em trong cùng công ty . Tuy nhiên, để đưa ra quyết định mua lại không hề đơn giản. Chính vì thế, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số kinh nghiệm may đồng phục chất lượng, không thể bỏ qua.

Thử size trước khi đặt hàng.

Với loại đồng phục bảo vệ  sẽ thường được chia thành nhiều size lớn nhỏ khác nhau. Vì thế, bạn cần xác định rõ kích thước của từng nhân viên để lựa chọn size phù hợp nhất. Có không ít đơn vị, do quá chủ quan trong việc này đã không may chọn phải sản phẩm không đúng như kích cỡ bạn nghĩ .

dong-phuc-bao-ho-lao-dong

Thử size trước khi đặt hàng.

Điều này, chắc hẳn sẽ gây ra không ít rắc rối cho bạn cũng như kinh phí của công ty khi may đồng phục bảo hộ. Vì thế, lời khuyên dành cho bạn là hãy nên đến tận cửa hàng may đồng phục để xác định rõ số size hoặc cho nhân viên mặc thử để có quyết định chính xác nhất.

Đặt đủ hoặc dư số lượng để dự phòng.

Hầu hết các đơn vị khi đặt đồng phục sẽ thường theo đúng số lượng nhân viên để tiết kiệm chi phí. Điều này không sai tuy nhiên nếu không may trong tương lai có xuất hiện trường hợp phát sinh như: nhân viên nghỉ, nhân viên đi làm thêm thì số lượng áo sẽ không đủ.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong

Đặt đủ hoặc dư số lượng để dự phòng.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy nên đặt thêm khoảng 10 cái để phục vụ cho mục đích dự phòng. Đôi khi bạn có nhu cầu may thêm 3-4 cái nhưng không được công ty may chấp nhận bởi số lượng quá ít.

Chọn đơn vị may đồng phục bảo hộ chuyên nghiệp.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong

Chọn đơn vị may đồng phục bảo hộ chuyên nghiệp.

Hiện nay, trên thị trường đã và đang xuất hiện không ít đơn vị nhận may đồng phục tuy nhiên chất lượng ra sao thì không phải ai cũng kiểm chứng được. Chính vì thế, bạn hãy nên dành thời gian cho việc tìm kiếm đơn vị chuyên nghiệp thông qua các nguồn tin trên mạng, từ người thân, … để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đồng thời lựa chọn từ 3 đến 5 địa chỉ để tiến hành so sánh và lựa chọn cơ sở đáp ứng mọi yêu cầu của bạn tốt nhất.

Đưa ra mẫu thiết kế trước khi đặt may.

Trước khi tiến hành may, bạn hãy xem trước bản mẫu cũng như các thiết kế trước để có được sản phẩm ưng ý nhất. Đây được coi là bước khó khăn nhất khi may đồng phục bảo hộ của các công ty.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong

Đưa ra mẫu thiết kế trước khi đặt may.

Bởi thiết kế sẽ phải đảm bảo được sự thoải mái và an toàn trong khi làm việc của nhân viên cùng với đó thể hiện được phong cách làm việc của cả công ty. Do đó, cách tốt nhất là bạn hãy nên yêu cầu công ty may thiết kế dựa trên những yêu cầu có sẵn và sửa cho đến khi thật sự hài lòng.

Với 4 bí kíp thiết kế và chọn may đồng phục bảo hộ trên đây mong rằng có thể giúp bạn đọc có được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Bài liên quan