xưởng may đồng phục Diệp Long

Các mẫu đồng phục công sở đẹp ngất ngây lòng người

Một bộ đồng phục công sở đẹp, tinh tế không chỉ giúp cho các nhân viên thoải mái trong quá trình làm việc mà còn làm cho không gian của văn phòng tươi mới hơn rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các bộ đồng phục công sở sau đây để có được lựa chọn tốt nhất cho đơn vị mình bạn nhé!

dong-phuc-cong-so

Các mẫu đồng phục công sở đẹp ngất ngây lòng người

Đã từng nghe ai đó nói lời bông đùa rằng: đồng phục công sở nữ đến nỗi ngày nào cũng muốn đi làm đều đều. Không phải nói quá, những với những mẫu đồng phục công sở dưới đây thì quả đúng là chẳng muốn nghỉ ngày nào để được mặc đẹp mãi thôi

Đồng phục công sở tinh tế trang nhã.

dong-phuc-cong-so

Đồng phục công sở tinh tế trang nhã.

Với các nàng công sở nhẹ nhàng, nữ tính, thì một bộ đồng phục công sở nữ và trang nhã luôn là điều mơ ước. Một đồng phục công sở được coi là tinh tế và trang nhã đó là có phần thân váy bám nhẹ theo đường cong cơ thể, nhưng không quá phô phang. Màu sắc thiên mùa nude hay màu trắng sữa, xanh nhạt. Để giúp bộ đồng phục công sở thêm đẹp, bạn có thể thiết kế thêm một số họa tiết hay đính thêm hạt cườm ở tay áo hoặc cổ áo.

Đồng phục công sở sang trọng.

Màu đen tuyền luôn được coi là màu sắc của sự sang trọng đỉnh cao. Một bộ đồng phục công sở đẹp với màu đen và thiết kế tinh tế sẽ đem lại cho bạn hứng khởi làm việc cho cả ngày dài. Con người thêm tự tin thì năng suất làm việc cũng được tăng lên rất nhiều phải không nào?

dong-phuc-cong-so

Đồng phục công sở sang trọng.

Với thiết kế này, bạn có thể thay màu đen thành màu xanh dương đậm hoặc màu tím than. Đừng quên điểm xuyết thêm một số chi tiết ở tay áo và cổ áo bằng những họa tiết màu trắng nhé!

Đồng phục công sở đúng chuẩn công sở.

Một bộ trang phục đúng chuẩn công sở là có tay áo dài, với cổ bẻ ngay ngắn, có kèm cả áo khoác dày dặn. Việc đặt may bộ đồng phục công sở nữ này cũng khá tốn kém nhưng có thể mang đến phong thái đĩnh đạc và chuyên nghiệp tuyệt đối cho đơn vị của bạn.

dong-phuc-cong-so

Đồng phục công sở đúng chuẩn công sở.

Các họa tiết có thể sử dụng để may đồng phục công sở đó là kẻ dọc, kẻ caro với màu sắc trang nhã như màu nâu sữa, màu xanh biển hay tím nhẹ. Bạn cũng có thể sử dụng áo ghi lê như một lựa chọn để làm phong phú thêm các mẫu đồng phục của mình.

địa chỉ may đồng phục công sở đẹp hàng đầu, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu đặt may đồng phục của khách hàng với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất. Bất kỳ nhu cầu đặt may sản phẩm đồng phục công sở nào hoặc nhu cầu tư vấn đừng quên liên hệ với Đồng phục Diệp Long để được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp hỗ trợ bạn nhé!

Bài liên quan