xưởng may đồng phục Diệp Long

Các mẫu đồng phục đẹp – HOT TREND 2019

Dù bạn là học sinh hay dân công sở thì vẫn cần đến các mẫu đồng phục đẹp gây ấn tượng. Sau đây sẽ là một số gợi ý mẫu đồng phục hot trend 2019 dành cho tất cả mọi người.

mau-ao-dong-phuc-dep

Các mẫu đồng phục đẹp – HOT TREND 2019

Áo thun đơn giản, đồng phục kiểu Pijama, đồng phục in thêu logo 3D,… là các mẫu đồng phục đẹp chưa bao giờ lỗi thời, dự kiến sẽ càng bùng nổ trong năm 2019. Hầu hết, tất cả các kiểu đồng phục này đều gây ấn tượng bởi sự mới lạ, dễ mặc, bền lâu. Theo đó, chúng ta có thể phân chia các mẫu đồng phục đẹp này theo từng đối tượng như sau:

Các mẫu đồng phục đẹp cho học sinh – sinh viên.

Các đối tượng trẻ trung còn đi học thường ưa chuộng các mẫu đồng phục đẹp dạng áo thun 3D. Trên mặt áo sẽ in nổi những hình ảnh, logo phong cách và cá tính mà các bạn trẻ yêu thích. Với kiểu đồng phục này, bạn có thể lựa chọn vải thun co dãn chất lượng tùy ý như thun cotton 100%, thun lạnh, thun cá sấu,…

mau-dong-phuc-dep

Các mẫu đồng phục đẹp cho học sinh – sinh viên.

Các mẫu đồng phục đẹp cho dân văn phòng.

Bản chất của dân văn phòng thường là trầm lặng, đứng tuổi nhưng không vì thế mà không có đồng phục nào phù hợp với học. Ngược lại, các mẫu đồng phục đẹp như kiểu Pijama cho nữ, đồng phục Luxury sang trọng,… đem lại tính lịch sự cho môi trường công sở.

mau-dong-phuc

Các mẫu đồng phục đẹp cho dân văn phòng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý tưởng thiết kế các mẫu đồng phục đẹp cho dân công sở miễn phí tại Đồng Phục Diệp Long để sở hữu hình ảnh thương hiệu đẹp nhất nhé!

Các mẫu đồng phục đẹp cho dân kỹ sư – kiến trúc.

Nhắc đến dân kỹ sư – kiến trúc thì hầu hết người ta nghĩ ngay đến các mẫu áo đồng phục dạng bảo hộ. Tất cả các đồng phục bảo hộ lao động đều được may theo màu sắc bắt mắt, chất liệu bền chắc nhất để có thể mặc lâu dài, không dễ bị sờn rách.

Các mẫu đồng phục đẹp khác.

Còn rất nhiều các mẫu đồng phục đẹp dành cho nhà hàng, quán cà phê, trung tâm học thuật, trường học,… Trong đó vẫn không thể bỏ qua dạng áo khoác gió, đây là loại đồng phục khá đặc trưng ở các tỉnh miền Bắc nước ta. Ngoài vai trò là đồng phục đẹp, thể hiện đặc trưng riêng thì còn có chức năng giữ ấm, nhất là vào những ngày cuối đông – sang xuân – khi mà thời tiết bắt đầu chuyển lạnh.

mau-dong-phuc

Các mẫu đồng phục đẹp khác.

Trên đây là liệt kê một số các mẫu đồng phục đẹp cho bạn tham khảo. Nếu bạn muốn được xem nhiều hơn về hình ảnh đồng phục thì có thể liên hệ với Đồng Phục Diệp Long để lựa chọn những mẫu mã sản phẩm đẹp luôn có sẵn, giá rẻ may ngay tại xưởng.

Đồng Phục Diệp Long đặt biệt may vá theo yêu cầu của khách hàng, thời gian hoàn thành sản phẩm chỉ sau khoảng  3-5 ngày và được giao tận nhà nhanh chóng, cam kết bảo hành uy tín 1 đổi 1 trong trường hợp lỗi kĩ thuật. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài liên quan