xưởng may đồng phục Diệp Long

Các tiêu chí đánh giá đồng phục trường mầm non có chất lượng hay không

Đồng phục trường mầm non luôn được các bậc phụ huynh và nhà trường quan tâm. Sau đây là các tiêu chí để lựa chọn đồng phục chất lượng cho các bé.

dong-phuc-mam-non

Các tiêu chí đánh giá đồng phục trường mầm non có chất lượng hay không

Làm cách nào để chọn may đồng phục trường mầm non đẹp là điều mà nhà trường quan tâm. Đồng phục đẹp là biểu tượng của trường và thể hiện truyền thống của nhà trường. Đồng thời, các bé được mặc đồng phục đẹp, thoải mái sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, tự hào và chú tâm học hành hơn. Vậy những tiêu chí nào để đánh giá đồng phục mầm non có chất lượng hay không?

Thế nào là đồng phục trường mầm non chất lượng?

Đồng phục trường mầm non có chất lượng không là điều ai cũng quan tâm trước khi đặt may đồng phục cho trường mình. Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá chất lượng của đồng phục bao gồm: chất lượng vải, chất lượng đường may và thiết kế đồng phục.

dong-phuc-mam-non

 

  • Đồng phục trường mầm non nên được may bằng những chất liệu vải có tính thấm hút tốt như vải cotton hoặc vải cotton kết  hợp với polyester. Các bé học trường mầm non thường rất hiếu động nên đồng phục phải thoáng mát, thấm hút mồ hôi và dễ vận động.

 

  • Bạn cần đặt may đồng phục tại những địa chỉ may đồng phục đẹp uy tín luôn đáp ứng khách hàng với sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Khi may đồng phục với số lượng lớn, bạn nên đặt may đồng phục mẫu và kiểm tra đường may có đẹp không, có cẩn thận không. Tránh những nơi may ẩu vì chất lượng đồng phục nhận được kém, thường hay bị hỏng dù bé mặc chưa được bao lâu.
  • Thiết kế đồng phục mẫu giáo cần phải phù hợp với phong cách chung mà trường hướng đến. Nếu chưa có phong cách chủ đạo, đừng ngại liên hệ với Đồng phục Diệp Long để được tư vấn nhé.

Địa chỉ đặt may đồng phục trường mầm non chất lượng

Đồng phục mầm non là trang phục bé mặc hàng ngày để đến trường. Đồng phục có chất lượng không, có đẹp, thông thoáng và thoải mái không là điều không chỉ nhà trường mà cả phụ huynh cũng quan tâm.

dong-phuc-mam-non dong-phuc-mam-non dong-phuc-mam-non

Đồng phục trường mầm non có chất lượng hay không phụ thuộc nhiều vào địa chỉ bạn đặt may đồng phục. Những nơi chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành may đồng phục mẫu giáo thì khó có thể tư vấn và may cho bạn những bộ đồng phục đẹp là niềm tự hào của nhà trường. Những địa chỉ chạy theo lợi nhuận thường sử dụng loại vải kém chất lượng và gia công đường may cẩu thả.

Để tránh “tiền mất tật mang”, hãy chọn những địa chỉ may đồng phục trường mầm non uy tín như đồng phục Diệp Long. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và những thợ may lành nghề sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc nói chung và may đồng phục nói riêng, Đồng phục Diệp Long sẵn sàng tư vấn và đóng góp ý kiến nhằm tạo nên đồng phục mầm non đẹp nhất và chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay với Đồng phục Diệp Long để được tư vấn và may đồng phục mầm non chất lượng nhé.

Bài liên quan