xưởng may đồng phục Diệp Long

Chọn áo đồng phục học sinh đẹp và phù hợp với lứa tuổi

Áo đồng phục học sinh đẹp và phù hợp lứa tuổi là những yếu tố cần – đủ để nhà trường chọn may cho học trò mình. Một số mẫu đồng phục được gợi ý sau đây hi vọng sẽ làm hài lòng các bạn.

dong-phuc-hoc-sinh

Chọn áo đồng phục học sinh đẹp và phù hợp với lứa tuổi

Hiện nay, ở các trường học, ngoài đồng phục truyền thống là áo dài – áo sơ-mi trắng quần tây đóng thùng, thì một số trường đã chuyển dần sang mẫu áo đồng phục học sinh đi theo xu hướng hiện đại, đồng bộ với hottrend học đường ngày nay.

Theo đó, một số kiểu áo đồng phục học sinh đẹp vừa mang vẻ ngây thơ trong sáng và vừa năng động, lịch sự sẽ giúp các bạn học sinh cảm thấy hứng thú hơn khi mỗi ngày đến trường.

Đồng phục dạng vest.

dong-phuc-hoc-sinh

Đồng phục dạng vest.

Học hỏi và tiếp thu từ thẩm mỹ thời trang Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Không chỉ riêng Việt Nam mà các nước khu vực châu Á cũng chuyển dần các mẫu đồng phục học sinh đẹp sang loại đồng phục dạng vest phong cách Tây Âu hiện đại. Áo đồng phục học sinh đẹp dạng vest mặc được cho cả nam lẫn nữa, nó không khiến cho học sinh bị mất đi vẻ trẻ đẹp mà còn mang đến sự sang trọng.

Đối với nữ, có thể kết hợp áo đồng phục học sinh này với chân váy caro và giày Sneaker; đối với nam thì mang kèm quần tây và giày tây bình thường, thắt thêm chiếc cà-vạt nữa thì trông đồng phục sẽ trở nên hiện đại hơn bao giờ hết.

Đồng phục áo thun.

Áo đồng phục học sinh đẹp không thể không kể đến áo thun. Đây là một trong các mẫu đồng phục học sinh đẹp có thể thích hợp để mặc trong bất kỳ trường hợp nào, kể cả hoạt động ngoại khóa hay khi đến trường. Như vậy, sự tiện lợi 2 trong 1 mà áo thun mang lại giúp cho học sinh tiết kiệm được chi phí may đồng phục hơn.

dong-phuc-lop

Đồng phục áo thun.

Bên cạnh đó, áo thun đồng phục thường có chất liệu bền chắc, có thể sử dụng được lâu dài. Vì vậy, đối với một trường có nhiều khối lớp trong một cấp thì việc mặc đồng phục nhiều năm mà không cần may mới là một ưu điểm không thể bàn cãi.

Đồng phục áo khoác.

Một trong các mẫu áo đồng phục học sinh đẹp nữa đó chính là đồng phục áo khoác. Ở miền Nam của Việt Nam thì hầu như không có đồng phục này, nhưng riêng với miền Bắc (đặc biệt các tỉnh miền núi) thì bắt buộc phải mặc loại đồng phục áo khoác gió này. Vì ngoài truyền thống đồng phục áo khoác mang đậm phong vị miền Bắc thì áo khoác còn có vai trò giữ ấm vào mùa đông. Như chúng ta đã biết, thời tiết khắc nghiệt ở miền Bắc vào mùa đông thì không thể không mặc áo khoác.

dong-phuc-hoc-sinh

Đồng phục áo khoác.

Nếu bạn cũng muốn may các mẫu áo đồng phục học sinh đẹp uy tín và chất lượng lâu bền này, có thể liên hệ trực tiếp với Đồng Phục Diệp Long để được tư vấn cũng như chọn trang phục phù hợp nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Bài liên quan