xưởng may đồng phục Diệp Long

Điểm danh những mẫu đồng phục cấp 2 đẹp nhất Việt Nam

Hôm nay, chúng ta cùng dạo quanh Việt Nam và tìm ra cho mình những mẫu đồng phục cấp 2 được bình chọn đẹp nhất hiện nay. Những mẫu trang phục này là màu cơ sắc áo và là niềm tự hòa của nhiều thế hệ học sinh nơi đây.

dong-phuc-hoc-sinh-cap-2 (8)

Đồng phục cấp 2 Lương Thế Vinh.

THCS Lương Thế Vinh là một trong những ngôi trường nổi tiếng cả nước về chất lượng dạy và học. Bên cạnh đó mẫu đồng phục cấp 2 của trường của rất dễ thương và bắt mắt. Lấy ý tưởng từ phong cách thủy thủ nhà trường đã tạo ra mẫu đồng phục vừa thời trang lại phù hợp với lứa tuổi của các em.

dong-phuc-cap-2 (12)

Đồng phục cấp 2 Lương Thế Vinh.

Mẫu đồng phục cấp 2 dễ thương và năng động của Vinschool

Nói đến đồng phục cấp 2 đẹp thì không thể bỏ qua được ngôi trường tư thục nổi tiếng Vinschool được. Các thế hệ học sinh nơi đây khoác lên mình mẫu trang phục thiết kế đơn giản nhưng lại rất đẹp mắt. Áo trắng kết hợp với chân váy hoặc quần màu sữa thật sự rất hài hòa và sáng sủa.

dong-phuc-truong-cap-2 (3)

Vinschool dễ thương năng động.

Mẫu đồng phục trường cấp 2 Marie Curie.

Thêm một ngôi trường của Hà Nội nữa góp mặt trong danh sách này. Đồng phục cấp 2 của Marie Curie được thiết kế hết sức đáng yêu theo phong cách hiện đại và trẻ trung như chính truyền thống ngôi trường này. Bên cạnh trang phục mùa hè thì đồng phục mùa đông của các em cũng khiến bạn phải yêu ngay cái nhìn đầu tiên.

Cấp 2 Marie Curie.

Cấp 2 Marie Curie.

Mẫu đồng phục cấp 2 trường Quốc tế APU.

Các ngôi trường quốc tế luôn rất chỉnh chu về mặt hình thức và các mẫu đồng phục học sinh của họ thường rất đẹp, khó có thể chê được điểm gì. Mẫu đồng phục của Trường Quốc tế APU là một đại diện điển hình rất chỉnh chu và thanh lịch ở mọi góc nhìn. Nhìn cách em đặc biệt đáng yêu trong trang phục đến trường hàng ngày này. Điểm nhấn của mẫu đồng phục này nằm ở họa tiết caro và áo ghi lê rất tây và trẻ trung.

Trường Quốc tế APU.

Trường Quốc tế APU.

Còn rất nhiều những ngôi trường trên toàn quốc có những mẫu đồng phục cấp 2 đẹp không kém nữa. Bạn hãy cung cấp thêm cho Đồng Phục Diệp Long thêm những thông tin về ngôi trường yêu dấu của mình nhé.

Bài liên quan