xưởng may đồng phục Diệp Long

Đồng phục thể dục học sinh rẻ và chất lượng nhất Hà Nội

Đồng phục thể dục may theo yêu cầu hiện được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Đồng Phục Diệp Long. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm tốt đến giá cả ưu đãi.

dong-phuc-the-duc-hoc-sinh-re-va-chat-luong-nhat-ha-noi

Đồng phục thể dục học sinh rẻ và chất lượng nhất Hà Nội

Tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi tiến hành may đồng phục thể dục học sinh đó là rẻ và có độ bền cao. Những mẫu đồng phục này không chỉ đạt yêu cầu về chất lượng mà còn có giá trị thẩm mỹ cao.

Các quy trình may đồng phục thể dục.

Để may được một bộ đồng phục học sinh hoàn chỉnh phải trải qua những công đoạn sau:

quy-trinh-may-dong-phuc-the-duc

Các quy trình may đồng phục thể dục.

Bước 1:

Thu thập những yêu cầu của khách hàng. Đó là những yêu cầu về màu sắc, chất liệu làm đồng phục và thiết kế đồng phục sao cho phù hợp với lứa tuổi học sinh. Sau đó đơn vị chúng tôi sẽ đến trường học và tiến hành các thủ tục đo đồng phục thể dục học sinh theo tiêu chuẩn số đo của từng em.

Bước 2:

Sau khi đã có quyết định chính thức về mẫu mã vải, màu sắc và thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành may đo theo đúng thời gian báo trước và hoàn thiện áo đúng thời gian quy định.

Bước 3:

Sau khi đã hoàn thiện mang áo đến cho trường sau đó nếu như em học sinh nào không vừa áo hay có lỗi từ áo chúng tôi sẽ tiến hành may đo lại và trả áo ngay trong ngày.

Diệp Long chuyên nhận may đồng phục thể dục.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ may đồng phục học sinh thể dục đơn vị chúng tôi còn nhận may đồng phục CGV, khách sạn, lễ tân, nhà hàng,… với mẫu mã và chất lượng đa dạng.

dong-phuc-the-duc

Diệp Long chuyên nhận may đồng phục thể dục.

Khi khoác lên mình bộ đồng phục của Diệp Long bạn sẽ thấy được sự thần thái và tự tin trong con người mình. Ngoài ra, còn thể hiện sự đoàn kết và tinh thần cao trong trường học và đội nhóm của mình.

Sản phẩm đồng phục thể dục học sinh có thể mặc được trong mọi thời tiết, cả mùa đông và mùa hè. Có tác dụng giữ nhiệt tốt trong những ngày đông. Với một thị trường nhiều sự cạnh tranh, nhưng đồng phục Diệp Long vẫn luôn là một thương hiệu sáng giá, bởi chúng tôi có một đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo, không bỏ lỡ bất kỳ xu hướng mới nào của thị trường, của giới trẻ.

Với phương châm hoạt động đó là luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Đồng phục Diệp Long sẽ đem đến cho khách hàng một mức giá thấp nhất được đánh giá là cạnh tranh mạnh nhất trên thị trường. Chất lượng sản phẩm đảm bảo kết hợp với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. Đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của các khách hàng khó tính.

Nếu như bạn đang có ý định tạo nên sự mới mẻ, trẻ trung cho cơ quan trường học và sự nổi bật của đồng phục thể dục trường bạn. Thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn Đồng phục Diệp Long làm đơn vị may đo trực tiếp cho trường bạn. Hãy thay đổi ngay từ bây giờ với những mẫu áo đồng phục học sinh hiện đại, trẻ trung và năng động.

Bài liên quan