xưởng may đồng phục Diệp Long

Đồng phục khách sạn thể hiện bộ mặt của nhà hàng

Đồng phục khách sạn thể hiện bộ mặt của nhà hàng, khách sạn. Việc chọn đồng phục có vai trò vô cùng quan trọng.

dong-phuc-nha-hang

Đồng phục khách sạn thể hiện bộ mặt của nhà hàng

Chọn đồng phục khách sạn phù hợp sẽ làm nổi bật hình ảnh tập thể, gây ấn tượng với khách hàng. Việc chọn đồng phục cần tuân theo các tiêu chí sau để đảm bảo thu hút khách hàng và tăng sự tin tưởng của khách hàng với nhà hàng, khách sạn.

Đồng phục khách sạn ở mỗi nơi mỗi khác, nhưng vẫn phải đảm bảo các tiêu chuẩn riêng biệt để gây ấn tượng với khách hàng. Đồng phục đẹp, hợp lý sẽ khiến đối tác và khách hàng tin tưởng, thoải mái hơn khi hợp tác, tìm đến dịch vụ.

Tươm tất và chỉn chu.

dong-phuc-nha-hang

Tươm tất và chỉn chu.

Đồng phục nhà hàng khách sạn nhất thiết phải tươm tất, chỉn chu. Bởi đây là ngành nghề yêu cầu sự sạch sẽ, ngăn nắp và sự tinh tế riêng biệt. Vì thế, mỗi trang phục phải gọn gàng, đơn giản nhưng thanh lịch theo cách riêng, Không nên chọn trang phục có quá nhiều chi tiết rườm rà, nhiều điểm nhấn gây rối mắt, tạo ấn tượng không tốt. Đồng phục nhân viên không tươm tất sẽ làm mất hình ảnh, mất đi sự chuyên nghiệp vốn có của khách sạn, nhà hàng.

Màu sắc tinh tế.

dong-phuc-nha-hang

Màu sắc tinh tế.

Màu sắc đồng phục khách sạn, nhà hàng là màu chủ đạo mà nhà hàng, khách sạn đang sử dụng. Điều này sẽ tạo sự đồng bộ với không gian, tạo ấn tượng mạnh với khách. Đồng phục thể hiện được màu sắc khách sạn, nhà hàng còn là cách quảng bá hiệu quả, giúp người khác nhận diện được nhân viên nhanh hơn.

Thiết kế đáp ứng công việc.

Mỗi bộ phận sẽ phải mặc đồng phục riêng. Bạn không thể bắt nhân viên bếp mặc đồng phục lễ tân khách sạn được. Việc thiết kế đồng bộ về màu sắc, điểm nhấn sẽ tạo nét riêng cho doanh nghiệp và bạn cũng cần tạo nét riêng cho từng bộ phận trong nhà hàng, khách sạn. Chính vì thế, bạn cần một đơn vị uy tín để thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn cho toàn bộ các bộ phận. Việc thiết kế này sẽ tạo đồng nhất về phong cách cho toàn bộ nhà hàng khách sạn nhưng cũng đảm bảo đồng phục tiện lợi cho từng công việc khác nhau.

dong-phuc-nha-hang

Thiết kế đáp ứng công việc.

Mỗi khách sạn nhà hàng cần có hệ thống trang phục riêng biệt, sẽ tạo ấn tượng rất tốt với khách hàng. Tùy theo nhu cầu, tình hình thực tế mà bạn chọn đồng phục sao cho phù hợp. Bộ đồng phục nhà hàng đẹp không phải là bộ đồng phục hoành tráng, thời trang, bắt mắt mà là đồng phục tươm tất, gọn gàng, phù hợp với công việc và tinh tế. Đây là yếu tố tạo nên phong cách, sức hút riêng cho mỗi nhà hàng ngày nay.

Những tiêu chí cố định để chọn đồng phục khách sạn trên được rất nhiều nhà hàng, khách sạn hiện đại, danh tiếng áp dụng. Bạn chỉ cần đảm bảo các tiêu chí trên, đồng phục của bạn sẽ tạo được ấn tượng rất tốt với khách hàng.

Bài liên quan