xưởng may đồng phục Diệp Long

Đồng phục quán trà sữa gây ấn tượng và thiện cảm với khách hàng

Đồng phục quán ngoài thể hiện sự chuyên nghiệp, hình ảnh của cửa hàng, thì đồng phục quán trà sữa còn giúp nhân viên thoải mái di chuyển phục vụ khách hàng dễ dàng nhất.

dong-phuc-quan-tra-sua

Đồng phục gây ấn tượng và thiện cảm với khách hàng

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu kinh doanh quán trà sữa, hãy chọn cho mình những mẫu đồng phục quán trà sữa đẹp và ấn tượng để tạo được nhiều thiện cảm và sự chuyên nghiệp. Hãy đến với Đồng Phục Diệp Long, mọi ý tưởng của quý khách sẽ trở thành hiện thực.

Đặc điểm của đồng phục quán trà sữa.

Mỗi loại đồng phục sẽ phù hợp với nhóm đối tượng cụ thể. Khi đến với Diệp Long, quý khách hàng sẽ được tư vấn về đặc điểm của đồng phục như thế nào là phù hợp với dự định kinh doanh của quý khách nhất.

dong-phuc-quan-tra-sua

Đặc điểm của đồng phục.

Đồng Phục Diệp Long sẽ hỗ trợ để khách hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn sở hữu được những thiết kế chất lượng nhất. Đồng phục quán trà sữa trước hết phải co giãn tốt để phù hợp với việc đi lại và làm việc của các thành viên/ nhân viên tại quán. Đồng phục quán trà cần đáp ứng được yếu tố gọn gàng, trẻ trung năng động và bắt mắt để tạo ấn tượng tốt nhất.

Lưu ý khi lựa chọn đồng phục quán trà sữa.

Do hoạt động đi lại trong quán nhiều nên đồng phục quán trà sữa không nên quá cầu kỳ rườm rà, mùa hè nên dùng áo ngắn tay có viền chun để tạo cảm giác khỏe khoắn. Mùa thu đông nên sử dụng áo dài tay có cúc bấm có thể sắn tay áo hoặc bấm cúc đều được. Không nên để tay áo lòe xòe vì như vậy khi làm việc sẽ rất vướng víu.

dong-phuc-quan-tra-sua

Lưu ý khi lựa chọn đồng phục.

Chọn màu sắc cho đồng phục quán trà nên cùng tone màu với quán để thể hiện sự đồng bộ và chuyên nghiệp. Nhưng cũng có thể phá cách bằng những màu nổi bật hơn.

Tên quán, tên thương hiệu trà sữa cần được in ấn rõ ràng, màu nổi bật trên nền áo, không nên in quá nhỏ, vì sẽ khó để quảng bá thương hiệu quán trà sữa của quý khách đến với nhiều người tiêu dùng.

Đồng phục trà sữa mẫu mã đẹp tại đồng phục Diệp Long.

Nếu quý khách không có nhiều thời gian để thiết kế và lên ý tưởng, hoặc đang còn phân vân giữa những mẫu thiết kế. Mong muốn đồng phục quán do mình làm chủ phải nổi bật và riêng biệt thì hãy đến với Đồng Phục Diệp Long.

dong-phuc-quan-tra-sua

Đồng phục trà sữa mẫu mã đẹp tại đồng phục Diệp Long.

Tại Diệp Long, chúng tôi sẽ tư vấn, tìm hiểu kỹ về quán trà sữa và nhu cầu, mong muốn của quý khách, thiết kế mẫu miễn phí cho quý khách và báo giá cụ thể cho khách hàng. Diệp Long không giới hạn về số lượng sản phẩm cần thiết kế và in ấn, số lượng càng lớn càng nhận được những mức giá ưu đãi với chiết khấu cao.

Hãy để Diệp Long tiếp bước cho những thành công của quý khách bằng dịch vụ sản xuất áo đồng phục quán trà với mẫu mã đẹp và mức giá phải chăng nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo số hotline 0967 614 666. Hoặc truy cập vào địa chỉ website: dongphucdieplong.com.vn

Bài liên quan