xưởng may đồng phục Diệp Long

Khi may áo thun đồng phục công ty cần chú ý điều gì?

Áo thun đồng phục công ty là một trong những trang phục không thể thiếu trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo, các hoạt động tiếp thị…. của doanh nghiệp.

dong-phuc-su-kien

Khi may áo thun đồng phục công ty cần chú ý điều gì?

Bên cạnh áo sơ mi, áo thun đồng phục công ty là một trang phục không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Áo thun đồng phục được các thành viên trong công ty mặc vào những dịp sự kiện, hội nghị, hội thảo, tổng kết hay các hoạt động tiếp thị khác của doanh nghiệp. Đồng phục áo thun mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc nhưng vẫn thể hiện sự đồng bộ và chuyên nghiệp của công ty.

Áo thun đồng phục công ty có quan trọng không?

Áo thun đồng phục công ty thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đồng phục thể hiện sự đồng bộ trong cách tổ chức vận hành và quảng bá hình ảnh công ty. Đồng phục đẹp không chỉ gây ấn tượng mạnh với khách hàng và đối tác mà còn khắc sâu hình ảnh công ty vào tâm trí họ.

dong-phuc-su-kien

Áo thun đồng phục công ty có quan trọng không?

Mặc áo thun đồng phục giúp gắn kết nội bộ doanh nghiệp. Mỗi thành viên trong công ty không phân biệt cấp bậc đều mặc đồng phục thể hiện sự bình đẳng, giúp nhân viên mở lòng với nhau. Được mặc áo đồng phục đẹp và thoải mái, mỗi nhân viên sẽ cảm thấy tự hào, gắn bó với công ty và cống hiến hết mình cho công việc.

Ngoài ra, áo thun đồng phục công ty còn thể hiện ý tưởng các sự kiện mà công ty tổ chức. Mỗi thiết kế áo thu khác nhau được áp dụng cho sự kiện khác nhau giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với nội dung chương trình và thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải.

Những điều cần lưu ý khi may áo thun đồng phục.

dong-phuc-su-kien

Những điều cần lưu ý khi may áo thun đồng phục.

Thiết kế áo thun công ty phải sáng tạo, phá cách và đáp ứng hai tiêu chí cơ bản sau đây:

  • Thể hiện giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Cũng như đồng phục công sở, áo thun công ty sử dụng trong các sự kiện cũng là một phần quan trọng trong bộ nhận diện doanh nghiệp. Áo thun sự kiện thường lấy màu sắc nhận diện cùng với slogan và logo công ty.
  • Mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho ngoài mặc. Áo thun đồng phục công ty la trang phục mỗi thành viên công ty mặc khi có sự kiện đặc biệt. Áo thun phải thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt và dễ vận động để giúp cho người mặc luôn cảm thấy thoải mái.

Địa chỉ may áo thun đồng phục công ty đẹp.

Để đáp ứng nhu cầu về áo thun đồng phục công ty, Đồng phục Diệp Long luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế áo thun đẹp nhất, phù hợp nhất với sự kiện đang được tổ chức. Chất liệu thông thoáng, màu sắc tươi mới, thiết kế đẹp, sản phẩm áo thun của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

dong-phuc-su-kien

Địa chỉ may áo thun đồng phục công ty đẹp.

Đến với Đồng phục Diệp Long, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và chu đáo trong cách làm việc. Với tiêu chí đặt chữ “tín” lên hàng đầu và luôn làm khách hàng hài lòng, chúng tôi sẽ mang đến những thiết kế áo thun chất lượng tốt, bắt mắt và phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Hãy liên hệ Hotline: 0967 614 666 để được nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc và đặt may đồng phục áo thun chất lượng cao nhé.

Bài liên quan