xưởng may đồng phục Diệp Long

Lựa chọn may đồng phục bác sĩ ở những đơn vị uy tín

Những chiếc áo blouse trắng là các bộ đồng phục bác sĩ không thể thiếu được trong các bệnh viện hoặc cơ sở y tế. Tuy nhiên, trong quá trình may đồng phục bác sĩ cần phải lưu ý những điều sau đây để có những bộ đồng phục đẹp và chất lượng nhất.

lua-chon-may-dong-phuc-bac-si-o-don-vi-uy-tin

Lựa chọn may đồng phục bác sĩ ở những đơn vị uy tín

Màu sắc của bộ đồng phục.

Tiêu chuẩn của một bộ đồng phục dành cho bác sĩ đẹp là cần phải có màu sắc và chất liệu phù hợp. Theo đó, màu sắc chủ đạo của những bộ đồng phục bác sĩ dành cho bệnh viện là có màu trắng blouse và màu xanh coban nhạt. Ngoài ra, chất liệu của những bộ đồng phục cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên chất lượng của một bộ đồng phục.

mau-sac-cua-bo-dong-phuc

Màu sắc của bộ đồng phục.

Đồng phục cho bác sĩ cần chọn những chất liệu thông thoáng, có thể giặt tẩy một cách dễ dàng nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và sự thoải mái trong quá trình hoạt động và làm việc.

Kiểu dáng của một bộ đồng phục bác sĩ.

Những bộ đồng phục cho bác sĩ trong các bệnh viện thường có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, thoải mái để bạn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho các nhân viên của mình. Bạn có thể chọn những bộ đồng phục kiểu dài tay vô cùng chuyên nghiệp, hoặc những kiểu tay ngắn sao cho năng động nhất. Mỗi một kiểu đồng phục thường sẽ có những vẻ đẹp riêng, tạo nên sự đa dạng cho các trang phục của bác sĩ, đồng thời giúp mang lại sự thoải mái, sạch sẽ và tinh tươm cho người sử dụng chúng.

kieu-dang-cua-bo-dong-phuc-bac-si

Kiểu dáng của một bộ đồng phục bác sĩ.

Bên cạnh đó, với những người làm việc trong bệnh viện thì luôn đặt sự thoải mái và tiện dụng lên hàng đầu. Nên lựa chọn những trang phục không quá cầu kỳ, cần phải đơn giản nhưng tinh tế. Để khi bác sĩ đã làm xong việc, nếu muốn thay đổi trang phục làm việc thì chiếc đồng phục này cũng phải đảm bảo rằng dễ mặc, dễ cởi. Thiết kế tuy đơn giản nhưng vẫn phải giữ được sự hiện đại và phù hợp với công việc của ngành y.

Lựa chọn may đồng phục bác sĩ ở những đơn vị uy tín.

lua-chon-may-dong-phuc-bac-si

Lựa chọn may đồng phục bác sĩ ở những đơn vị uy tín.

Đồng phục Diệp Long là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp những sản phẩm đồng phục dành cho bác sĩ vô cùng uy tín và chất lượng. Tất cả những mẫu đồng phục được may tại Diệp Long luôn đảm bảo được làm từ những loại vải khô thoáng và có chất lượng tốt nhất. Nhờ vậy, người sử dụng có thể dùng một cách thoải mái và tiện lợi nhất.

Như vậy, chỉ bằng 3 tiêu chí đơn giản trên đây chắc chắn các bạn sẽ lựa chọn được những mẫu đồng phục tuyệt vời dành cho bệnh viện hoặc cơ sở y tế của mình. Diệp Long chắc chắn sẽ giúp bạn may được những bộ đồng phục bác sĩ chất lượng, thoải mái và năng động nhất dành cho bạn. Mọi chi tiết mời bạn vui lòng liên hệ theo số 0967.614.666 – 0972.028.366 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Bài liên quan