xưởng may đồng phục Diệp Long

May đồng phục lớp đẹp như thế nào bạn đã biết chưa?

Đồng phục lớp muốn đẹp phải đáp ứng được các yêu cầu: phù hợp với đặc tính của lớp, có chất vải đẹp và bền bỉ sau thời gian dài sử dụng. Hãy cùng chúng tôi may đồng phục lớp đẹp với Đồng phục Diệp Long với những lưu ý quan trọng này.

dong-phuc-hop-lop

Áo đồng phục đẹp phù hợp với đặc tính.

Áo đồng phục lớp có nhiều loại khác nhau: áo đồng phục cho lớp cấp 3, áo đồng phục cho đại học, áo đồng phục lớp cho các khóa về thăm trường,…

dong-phuc-hop-lop

Tùy từng đặc tính đó, các thiết kế các logo trên áo, các họa tiết và hình ảnh cần lột tả được hết những đặc điểm đó. Đồng thời, áo lớp cần thể hiện được nét riêng của lớp. Ví dụ lớp chuyên Toán, lớp chuyên Anh,… hay lớp đoàn kết, lớp vui tính,…

Có chất vải đẹp.

Chất vải áo đồng phục đẹp là yêu cầu quan trọng hàng đầu khi bạn muốn may đồng phục lớp đẹp. Vì chất vải có đẹp thì lên form áo mới chuẩn, người mặc mới thoải mái nhất. Nhất là với áo lớp, sẽ thường xuyên cần sử dụng trong các dịp quan trọng, nên áo đồng phục cần có độ mềm mịn, sáng và thấm hút mồ hôi tốt nhất.

áo đồng phục đẹp

Hiện nay, các đơn vị may áo đồng phục thường hay dùng vải kém chất lượng để sinh thêm lợi nhuận. Duy nhất chỉ có Đồng phục Diệp Long là đơn vị uy tín, cam kết về chất lượng sản phẩm áo đồng phục và độ đẹp của đồng phục.

Áo đồng phục bền bỉ theo thời gian.

Bền bỉ là yếu tố cuối cùng cần xét đến khi may đồng phục lớp đẹp. Cụ thể, áo đồng phục lớp là cả một bầu trời kỷ niệm. Nó cần bền bỉ và sử dụng được nhiều lần trong các sự kiện khác nhau sau này.

Áo đồng phục cần bền màu, không loang màu sau nhiều lần giặt phơi. Đồng thời, những mẫu áo này cũng nên giữ được từng nét hình ảnh, nét chữ trên áo sao cho sắc nét nhất.

Trên đây là những điều quan trọng để bạn may đồng phục lớp đẹp. Hãy liên hệ ngay với Đồng phục Diệp Long từ bây giờ để sớm có những mẫu đồng phục đẹp nhất.

Bài liên quan