xưởng may đồng phục Diệp Long

May đồng phục nhóm, áo thun, áo nhóm giá rẻ ở đâu?

Đồng phục nhóm là bằng chứng thể hiện tình bạn và sự gắn bó giữa các thành viên trong nhóm. Bài viết chia sẻ địa chỉ may áo nhóm giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua.

ao-dong-phuc-nhom

May đồng phục nhóm, áo thun, áo nhóm giá rẻ ở đâu?

Hãy thiết kế và đặt may áo đồng phục nhóm để cho cả thế giới biết rằng các bạn là một đội. Áo nhóm thể hiện tinh thần đoàn kết và giá trị cốt lõi của nhóm bạn.

Đồng phục nhóm rất đa dạng về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng và thiết kế. Trong đó, kiểu dáng áo nhóm được sản xuất và sử dụng nhiều nhất chính là áo thun. Trên áo thun, bạn có thể dễ dàng in thiết kế của nhóm mình và phối hợp nhiều phong cách độc đáo khác nhau.

Quy trình may đồng phục nhóm.

ao-dong-phuc-nhom

Quy trình may đồng phục nhóm.

Tại Đồng phục Diệp Long, một quy trình sản xuất áo đồng phục nhóm hoàn chỉnh trải qua 4 bước:

  • Cắt vải: Đây là công đoạn đầu tiên. Bộ phận làm mẫu chịu trách nhiệm đi sơ đồ và làm rập. Tiếp đến, bộ phận cắt vải sẽ trải vải trên bàn cắt, cắt bằng máy cắt công nghiệp. Vải thừa được loại bỏ, bán thành phẩm được phân loại và đánh dấu rồi chuyển sang giai đoạn in.
  • In áo thun: Bộ phận thiết kế xuất phim in từ file thiết kế rồi chuyển cho bộ phận in tiến hành căng khung, chế bản và hoàn tất khung in. Sau đó, kỹ thuật in pha màu, trải bán thành phẩm và tiến hành in hình từng lớp một cho đến khi hoàn thiện thiết kế. Để tăng độ bám dính, hình in được ép chặt trước khi bán thành phẩm được phân loại và đánh dấu để chuyển sang công đoạn may.
  • May áo thun: Bán thành phẩm đi vào dây chuyền may hoàn thiện áo nhóm, mỗi quá trình đều được kiểm tra trên truyền để đảm bảo chất lượng sản phẩm theo đơn đặt hàng. Sau đó áo được đóng khuy, cắt chỉ. Cuối cùng, thành phẩm được ủi chỉn chu cho ra sản phẩm hoàn hảo.
  • Đóng gói: Bộ phận đóng gói xếp áo nhóm hoàn thiện vào bao bì, kiểm tra số lượng, đóng thành khối nhỏ, dán thông tin trước khi đóng vào kiện lớn để chuyển cho khách hàng.

Mỗi bước trong quy trình đều có bộ phận giám sát chất lượng của Đồng phục Diệp Long kiểm tra về thông số và chất lượng nhằm đảm bảo hạn chế các sai sót, hư hỏng, đảm bảo về số lượng và chất lượng đơn đặt hàng.

Địa chỉ may đồng phục nhóm giá rẻ.

ao-dong-phuc-nhom

Địa chỉ may đồng phục nhóm giá rẻ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ may áo đồng phục nhóm chất lượng thì bạn đã đúng khi quyết định đọc bài viết này.

Đồng phục Diệp Long là địa chỉ may đồng phục đẹp ở hà nội với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc nói chung và may đồng phục nói chung rất sẵn lòng giúp bạn có được những thiết kế áo nhóm độc đáo và đẹp nhất. Chúng tôi có một đội ngũ Thiết kế chuyên nghiệp sẽ tư vấn và giúp bạn có được những thiết kế đẹp và độc đáo thể hiện tình đoàn kết và giá trị cốt lõi của nhóm.

Ngoài ra, bộ phận may của Diệp Long quy tụ những thợ may lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm góp phần mang đến sản phẩm đẹp và chất lượng. Bộ phận QC luôn theo sát quá trình sản xuất nhằm giảm thiểu lỗi, đảm bảo chất lượng và số lượng đơn hàng.

Nếu bạn có nhu cầu về đồng phục nhóm, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0868 057 368 để được tư vấn nhé.

Bài liên quan