xưởng may đồng phục Diệp Long

Mua áo thun lacoste giá sỉ ở đâu?

Bạn đang muốn tìm mua áo thun Lacoste giá sỉ nhưng chưa biết nên mua ở đâu? Vậy thì hãy đến với chúng tôi để mua được những chiếc áo thun Lacoste giá sỉ chính hãng chất lượng tốt nhất.

ao-lacoste

Hiện nay áo thun lacoste là loại trang phục rất được ưa chuộng bởi thiết kế đơn giản, hiện đại, năng động nhưng không kém phần lịch sự. Áo thun Lacoste vô cùng dễ phối với nhiều loại trang phục, phụ kiện và có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp. Do đó nhu cầu tìm áo thun lacoste giá sỉ ngày càng tăng lên.

Phân biệt áo thun lacoste chính hãng.

Áo thun lacoste với biểu tượng con cá sấu nhỏ màu xanh là một thương hiệu đang rất được ưa chuộng. Thế nên nhiều sản phẩm hàng nhái áo thun lacoste được ra đời nhằm trục lợi của người tiêu dùng. Nhưng hàng nhái có tinh vi thế nào cũng có sự khác biệt với hàng chính hãng.

Để nhận biết áo thun lacoste chính hãng, bạn hãy chú ý đến một số chi tiết nhỏ trên thiết kế của áo. Ví dụ như cúc áo thun lacoste chính hãng có gờ cao, được làm từ chất liệu cao cấp và đính vào áo bằng một đường may cẩn thận, không xiên vẹo hay lệch chỉ. Trong khi cúc áo thun lacoste hàng nhái thường thô cứng, thiếu tinh tế.

ao-lacoste

Chất liệu áo thun lacoste chính hãng là cotton tự nhiên 100%, sờ vào rất mềm mịn, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát cho người mặc. Còn áo thun lacoste hàng nhái thường được làm bằng những chất liệu không dễ xù, thoát khí kém, mặc vào rất bí, nóng.

Biểu tượng cá sấu – linh hồn của sản phẩm được thêu rõ nét trên ngực áo thun lacoste chính hãng. Khi lật mặt sau logo, bạn sẽ thấy phần chỉ trắng gắn miếng vải thêu cá sấu với chiếc áo. Áo thun lacoste nhái thường không có những chi tiết này. Một số chi tiết nữa như tag áo, đường may cũng có thể giúp bạn phân biệt được áo thun lacoste chính hãng với hàng nhái.

Nơi cung cấp áo thun lacoste giá sỉ chính hãng.

Nếu bạn đang có ý định mua áo thun lacoste giá sỉ chính hãng nhưng không biết nên mua ở đâu thì hãy tìm đến với Đồng Phục Diệp Long. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những chiếc áo lacoste giá rẻ Hà Nội chính hãng chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

ao-lacoste (57)

Là đơn vị sản xuất trực tiếp tại xưởng, không thông qua cá nhân, đơn vị trung gian nào. Mua áo thun lacoste giá sỉ ở Diệp Long, bạn sẽ không phải lo mua phải hàng nhái chất lượng kém.

Hãy tham khảo thêm trên website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách sỉ và trải nghiệm những mẫu áo thun lacoste chính hãng chất lượng tốt nhất nhé!

Bài liên quan