xưởng may đồng phục Diệp Long

Những kiểu đồng phục lớp 12 in họa tiết mới lạ

Đồng phục lớp 12 chất chứa những kỷ niệm đẹp cùng mơ ước của các cô cậu học trò. Những mẫu áo đồng phục cho lớp đầy hiện đại, thoải mái mang đến nhiều lựa chọn.

dong-phuc-ao-lop-3d

Những kiểu đồng phục lớp in họa tiết mới lạ

Phong trào mặc áo lớp đã xuất hiện từ vài năm trước. Và cho đến nay nó vẫn được ưa chuộng rộng rãi. Những kiểu đồng phục lớp 12 được thiết kế đầy mới lại sẽ khiến các em học sinh vô cùng thích thú.

Đồng phục lớp 12 in họa tiết 3D.

dong-phuc-ao-lop-3d

Đồng phục lớp in họa tiết 3D.

Họa tiết 3D sẽ mang đến điểm nhấn đặc biệt cho mẫu áo. Ngày nay, các mẫu áo có in họa tiết, hình ảnh 3D vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và hình ảnh càng khiến mẫu áo thêm phần sinh động. Có thể nói đây là sản phẩm thích hợp cho những tập thể vô cùng cá tính.

Đồng phục lớp 12 phản quang.

ao-phan-quang

Đồng phục lớp phản quang.

Áo phản quang là một trong những xu hướng nổi bật nhất hiện nay. Với hình ảnh phản quang vô cùng bắt mắt, đây sẽ là một trong những mẫu đồng phục lớp “ hot” nhất 2019. Tập thể lớp có thể diện chiếc áo này đi du lịch, tham gia team building hay chụp ảnh kỷ yếu…

Đồng phục lớp 12 có cổ.

ao-dong-phuc-hoc-sinh-ha-noi

Đồng phục lớp có cổ.

Áo có cổ chưa bao giờ ngừng “ hot”. Áo có cổ thường được sử dụng nhiều vào mùa nắng vì có thể bảo vệ phần cổ và gáy khỏi ánh nắng gay gắt. Dáng của áo có cổ cũng được cho là đẹp hơn so với áo thun bình thường. Lựa chọn đồng phục lớp mà chọn kiểu áo có cổ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Đồng phục lớp dạng áo nỉ.

Hiện đại và cá tính là những nét đặc trực của mẫu áo này. Mẫu này thường được may ở 2 dạng là khóa kéo hoặc hoodie tròng đầu. Nếu yêu thích phong cách Hàn Quốc mới lạ thì kiểu Hoodie là chọn lựa thích hợp.

dong-phuc-hoc-sinh-mua-dong (8)

Đồng phục lớp dạng áo nỉ.

Đồng phục lớp 12 không đơn giản là chiếc áo mặc ngoài.Nó còn là thứ lưu giữ những hẹn ước, hoài bão của tuổi trẻ. Hy vọng bạn có thể sở hữu một kiểu đồng phục lớp tuyệt vời cho mình.

Bài liên quan