xưởng may đồng phục Diệp Long

Những lưu ý khi may đồng phục cấp 1 cho các phụ huynh

Bộ đồng phục cho học sinh sẽ giúp tạo ấn tượng riêng và thể hiện bản sắc của trường. Vì vậy, việc lựa chọn đồng phục được ban giám hiệu nhà trường rất quan tâm, chú trọng thiết kế , lựa chọn mẫu. Chúng ta cùng tìm hiểu những lưu ý khi may đồng phục cấp 1 ngay sau đây.

dong-phuc-hoc-sinh-cap

Thiết kế dễ thương.

Mẫu đồng phục cấp 1 thường được thiết kế các họa tiết xinh xắn, dễ thương. Thường đồng phục cấp 1 sẽ là áo phông có cổ  hoặc không cổ. Đa dạng về họa tiết màu sắc.

Học sinh diện những bộ đồng phục của trường giúp gây dựng, khẳng định thương hiệu của nhà trường. Nhà trường có thể quản lý học sinh dễ dàng hơn. Hàng ngày học sinh cũng không phải đau đầu suy nghĩ xem hôm nay mình sẽ mặc gì đi học.

dong-phuc-hoc-sinh-cap

Chất liệu, màu sắc đa dạng.

Hàng ngày học sinh tham gia rất nhiều hoạt động ở trường, vì vậy muốn may đồng phục học sinh đẹp cần chọn lựa chất liệu vải tốt, mềm mại với làn da, co giãn 4 chiều, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt giúp các bé dễ chịu, thoải mái học tập.

Màu sắc của đồng phục khá đa dạng. Nên chọn những màu trung tính cả bạn nam và nữ đều có thể mặc như màu trắng, xanh da trời, tím than, màu cam, vàng.

Một số mẫu đồng phục cấp 1 đẹp.

dong-phuc-hoc-sinh-cap

Ngoài vấn đề chọn kiểu dáng, màu sắc thì giá cả cũng là vấn đề quan trọng được nhà trường quan tâm. Có nhiều mẫu mã, chất vải, thiết kế khác nhau nên may đồng phục cấp 1 trên thị trường có nhiều giá cả khác nhau. Nhà trường nên chọn địa chỉ may uy tín, thương lượng số đồng phục may và giá cả cho hợp lý hoặc tìm hiểu về những đợt khuyến mại, giảm giá của các nhà may.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn may đồng phục cấp 1 cho trường mình hãy liên hệ với Đồng phục Diệp Long. Đồng phục Diệp Long là một địa chỉ may đồng phục đẹp, chất lượng, giá cả phù hợp tại Hà Nội.

Bài liên quan