xưởng may đồng phục Diệp Long

Những tip quan trọng để có đồng phục công ty đẹp

Cùng là các loại đồng phục công ty nhưng có những loại chất lượng cao, có những loại lại khiến cho nhân viên cảm thấy khó chịu khi bắt buộc phải mặc hàng ngày.

ao-thun-dog-phuc-cong-ty

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của đồng phục công ty. Cụ thể, những yếu tố này bao gồm: chất vải, thiết kế, độ bền, giá thành,…. Hãy cùng chúng tôi theo dõi những tip sau đây để để may được những bộ đồng phục tốt nhất.

Chất vải của đồng phục công ty.

Trong một bộ đồng phục điều đầu tiên được đánh giá bằng chính là chất vải. Bởi vì các loại đồng phục sẽ cần mặc trên 8 tiếng mỗi ngày đối với những nhân viên công sở và đến 12 tiếng mỗi ngày đối với những công ty khác.

ao-thun-dog-phuc-cong-ty

Chính vì thế đồng phục công ty phải có chất vải mềm mịn và thấm mồ hôi tốt để tạo cảm giác thoải mái nhất cho tất cả nhân viên. Ngoài ra mỗi đơn vị hoạt động trên một lĩnh vực khác nhau lại cần lựa chọn các loại vải khác nhau để phù hợp với hình thức làm việc của đơn vị mình.

Về vấn đề thiết kế.

Thiết kế đồng phục không chỉ tạo không gian làm việc chuyên nghiệp cho toàn bộ công ty mà còn là một hình thức quảng bá cho đơn vị. Những thiết kế hình dáng và nội dung trên đồng phục phải toát lên tính chất riêng và đặc điểm nổi trội của công ty.

ao-thun-dog-phuc-cong-ty

Hiện nay Đồng phục Diệp Long có nhận thiết kế miễn phí cho mọi công ty có nhu cầu thiết kế đồng phục. Chúng tôi thiết kế nhanh chóng, đẹp và và sáng tạo để mang tới cho bạn những bộ đồ đẹp nhất. Ngoài ra giá thành các bộ đồng phục công ty của chúng tôi đều thấp nhất trên thị trường hiện nay bởi chúng tôi chuyên sản xuất với dây chuyền khép kín hiện đại. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời hạn và chất lượng cao.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây bạn hãy đến với Đồng phục Diệp Long để đặt may các mẫu đồng phục công ty đẹp tốt nhất cho công ty mình nhé.

Bài liên quan