xưởng may đồng phục Diệp Long

Những ý tưởng áo đồng phục lớp đẹp độc lạ

Áo đồng phục lớp đẹp hiện nay có: Áo lớp 3D, áo lớp phản quang…tất cả đều giá cả hợp lý, dáng chuẩn tại Đồng Phục Diệp Long.

dong-phuc-lop

Những ý tưởng áo đồng phục lớp độc lạ

Áo đồng phục lớp đẹp sẽ góp phần làm cho những bức kỷ yếu của bạn trở nên bắt mắt, độc lạ hơn. Mong rằng với những ý tưởng áo đồng phục lớp độc lạ dưới đây, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa tạo dấu ấn riêng.

Yếu tố tạo dựng những thiết kế áo đồng phục lớp đẹp.

Mỗi một thiết kế áo đồng phục lớp đẹp sẽ có một thông điệp riêng biệt. Thông điệp ấy có thể thể hiện bằng những câu slogan riêng biệt đậm chất cá nhân. Hay những hình ảnh phá cách in theo tạo hình 3D. Thông thường những câu slogan được các bạn trẻ lựa chọn sử dụng đều nằm trong top thịnh hành hiện nay. Do đó tất cả các mẫu áo đồng phục hiện nay đều được xây dựng hình ảnh theo cách này.

Ngoài việc lựa chọn in áo chữ bạn cũng có thể sử dụng những chiếc áo in hình 3D. Tạo hình của những chiếc áo 3D đem lại cho người sử dụng cảm giác chân thực hơn. Độc đáo hơn, lạ mắt hơn với những hình ảnh giản đơn mà sắc nét quen thuộc. Yếu tố hình ảnh chính là yếu tố tiên quyết giúp cho các sản phẩm áo đồng phục lớp được nhiều người lựa chọn sử dụng. Ngoài ra yếu tố màu sắc cũng góp một phần không nhỏ vào sự lựa chọn của khách hàng.

dong-phuc-lop

Yếu tố tạo dựng những thiết kế áo đồng phục lớp

Khi chọn lựa áo đồng phục lớp đẹp, nhiều bạn thường sẽ chọn những chiếc áo sắc màu rực rỡ. Làm nổi bật lên tính chất teamwork vốn cần thiết của một lớp. Đồng thời cũng sẽ tạo được sự nhận biết nhanh chóng khi các bạn trong lớp di chuyển tới các khu vực đông người.

Màu đỏ sẽ tạo hiệu ứng bắt màu rõ ràng nhất, cho dù bạn sử dụng kết hợp với hình ảnh hay chữ thì cũng nổi bật lên tính chất, thông điệp mình muốn truyền đạt. Các bạn nam khi mặc những chiếc áo màu đỏ sẽ làm nổi bật lên sự mạnh mẽ như màu cờ sắc áo truyền thống của Việt Nam. Các bạn nữ mặc những chiếc áo màu đỏ sẽ làm nổi bật lên nét quyến rũ của mình. Màu đỏ là màu thu hút thị hiếu nhất trong toàn bộ sắc màu. Đó là một số ý tưởng liên quan đến thiết kế giúp bạn có thể nhanh chóng chọn lựa, thiết kế cho lớp mình những chiếc áo đồng phục lớp.

Địa chỉ đặt may áo đồng phục lớp đẹp.

Bạn muốn đặt may những chiếc áo đồng phục lớp đẹp với số lượng lớn mà chiết khấu cao. Hãy đến với cơ sở chuyên may Đồng phục Diệp Long chúng tôi.

dong-phuc-lop

Địa chỉ đặt may áo đồng phục lớp.

Tại đây bạn có thể đặt may áo đồng phục tự thiết kế hoặc lên ý tưởng thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn có thể xây dựng được mẫu đẹp nhất, độc đáo nhất, mới lạ, riêng biệt nhất.

Khi bạn may áo với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được những chiết khấu cao, ngoài ra còn được miễn phí 1 áo lớp trưởng và 1 áo cho giáo viên chủ nhiệm. Chất liệu để làm nên áo cũng là loại tốt nhất. Giúp bạn có thể lưu giữ được sản phẩm cùng những kỷ niệm thời học trò của mình trong thời gian dài. Hãy liên hệ https://dongphucdieplong.com.vn để nhận được tư vấn miễn phí về các combo thiết kế áo đồng phục lớp đẹp.

Công ty CPSXTM Diệp Long

Địa chỉ: Lô 46 + 48, ngõ 38 Đức Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Cạnh trường THCS Phúc Diễn)

Hotline: 0869.025.368| 0967.614.666| 0972.028.366

By: Diệp Long

Bài liên quan