xưởng may đồng phục Diệp Long

Tổng hợp những mẫu đồng phục cấp 3 xinh và bắt mắt

Theo nhịp sống hiện đại ngày nay, những bộ đồng phục cấp 3 tại các trường trung học phổ thông đa dạng hơn, thể hiện sự năng động của tuổi trẻ. Nhưng cũng không làm mất đi sự ngây thơ, trong sáng của tuổi học trò. 

dong-phuc-hoc-sinh-ha-noi-(31)

Đồng phục cấp 3 của trường THPT Lê Quý Đôn TPHCM.

Trường Lê Quý Đôn là một trong những trường “ điểm” tại Thành phố Hồ Chí Minh. Học sinh thi đầu vào cần có số điểm rất cao, và đặc biệt các bạn TEEN Lê Quý Đôn có bộ đồng phục học sinh khá là ấn tượng.

dong-phuc-hoc-sinh

Sự phối hợp giữa áo sơ mi trắng và chiếc thắt nơ ở cổ áo, với kiểu váy màu xanh tím than mang lại cho các nữ sinh sự thoải mái và năng động. Riêng đồng phục cho các bạn nam là chiếc áo sơ mi trắng và quần tây đơn giản.

Đồng phục học sinh của trường THPT Mạc Đĩnh Chi.

Trường Trung Học phổ thông Mạc Đĩnh Chi tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Trường có quy định kiểu đồng phục cho các Teen học sinh của mình với phong cách khá là đơn giản và thanh lịch.

dong-phuc-hoc-sinh

Trang phục của các bạn nữ là chiếc váy dài qua đầu gối màu xanh đen kết hợp với áo trắng thắt chiếc cà vạt giản đơn và dễ thương. Trang phục của các bạn nam cùng áo trắng thắt cà ra vát với quần tây trông rất chững chạc.

Cùng lạc trôi đến miền trung mến thương là trường THPT Phan Châu Trinh tại Đà Nẵng.

Khác với sự năng động của các bạn học sinh miền nam, các bạn Teen miền trung với Áo Dài là trang phục truyền thống lâu đời của những nữ sinh nơi đây nói riêng và ở Đà Nẵng nói chung. Nam đồng phục quần tây, áo sơ mi trắng.

dong-phuc-hoc-sinh

Đà Nẵng với những trang phục học đường mang hương vị truyền thống, với vẻ hiền hòa đơn sơ mộc mạc hòa cùng sự nhộn nhịp đô thị nổi bật là địa điểm du lịch hàng đầu. Không giống so với các trường khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh đồng phục hướng nhiều với sự hiện đại và năng động, cá tính hơn.

Mỗi khi nhắc đến đồng phục cấp 3 là gợi nhớ lại ký ức đầy mộng mơ tuổi học trò, kỷ niệm về những tà áo trắng bay thướt tha trong cơn gió nhè nhẹ. Đó là bao nhiêu kỷ niệm tươi đẹp dưới mái học đường.

Bài liên quan