xưởng may đồng phục Diệp Long

Top 5 mẫu áo phông đồng phục học sinh sáng tạo nhất 2019

Các mẫu áo phông đồng phục dưới đây đều là mẫu đẹp, rất hot thời gian gần đây. Để có mẫu áo phông đồng phục do chính mình lên ý tưởng hãy liên hệ Đồng Phục Diệp Long.

ao-phong-dong-phuc

Top 5 mẫu áo phông đồng phục học sinh sáng tạo nhất 2019

Các mẫu áo phông đồng phục học sinh hiện nay là một trong những kiểu áo đang được rất nhiều người ưa chuộng. Bước sang năm 2019 có một số mẫu áo phông được lọt vào top 5 mẫu áo đồng phục học sinh sáng tạo, được rất nhiều người ưa chuộng. Để tìm hiểu các mẫu áo thuộc top áo sáng tạo hiện nay chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Mẫu áo phông bóng đá.

Kiểu áo phông hiện được rất nhiều học sinh ưa chuộng, với số lượng vô cùng lớn. Đây là kiểu áo phông được sử dụng loại áo của các đội bóng nổi nhất, hay được nhiều người yêu thích nhất.

ao-phong-dong-phuc

Mẫu áo phông bóng đá.

Kiểu áo với mặt trước, hoàn toàn giống hệt nhau, kèm theo đó có đính logo của lớp, hay của trường. Đối với mặt sau áo thì có in các con số, với mỗi số các học sinh được quyền lựa chọn cho mình. Kèm theo đó là ghi tên phía sau. Giúp các em có thể sử dụng áo để đi chơi, cũng như chạy nhảy thoải mái nhất. Bởi áo phông đồng phục này có khả năng co giãn cực tốt, mặc vào rất tiện lợi cho việc di chuyển, cũng như thực hiện vận động thể thao.

Áo phông đồng phục theo kiểu dáng galaxy.

ao-phong-dong-phuc

Áo phông đồng phục theo kiểu dáng galaxy.

Áo phông galaxy, kiểu áo đồng phục áp dụng từ hình thức vẽ galaxy, theo phong cách vũ trụ xa xăm. Cuốn hút được các ánh mắt vô cùng lớn, tạo được chiều sâu đáng kể cho người nhìn. Trở nên một mẫu áo phông đồng phục vô cùng ấn tượng, với một vũ trụ rộng lớn. Như những vì sao lấp lánh từ phía xa, hướng tới chân trời ước mơ của bao lứa học sinh.

Áo phông đồng phục phản quang.

Áo phông phản quang là kiểu áo có khả năng phản quang, như những đồ vật có khả năng lưu sáng. Mẫu áo này ấn tượng bởi, có khả năng giữ lại ánh sáng, sau đó vào vùng tối, vẫn rõ được hình trên áo.

ao-phong-dong-phuc

Áo phông đồng phục phản quang.

Được kết hợp bởi hình thức tạo hình ban ngày, và ấn tượng ban đêm. Giúp cho mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy được nhóm lớn của mình trong giữa buổi đêm, cũng như những nơi đông người.

Áo phông đồng phục hình đồ ăn.

ao-phong-dong-phuc

Áo phông đồng phục hình đồ ăn.

Lứa tuổi học sinh luôn là lứa tuổi của việc ăn học, và phát triển. Chính vì vậy mẫu áo phông đồng phục hình các đồ ăn, như trà sữa, bánh mì, xúc xích, hoa quả,… Được thiết kế trực tiếp lên áo. Sẽ giúp cho mọi  người có được một bộ đồng phục vui vẻ và ấn tượng. Khi khoác lên mình những chiếc áo hình đồ ăn, không khí sẽ trở nên vui vẻ hơn. Đồng thời những món ăn sắc nét dễ thương, càng tô đậm thêm vẻ trong sáng của các em.

Mẫu áo phông thiết kế có hình 3D.

Một trong những kiểu áo phông có chiều sâu lớn hiện nay. Là áo phông hình 3D, khi nhìn vào áo, mọi người cảm nhận được hình ảnh trở nên chân thực, sống động hơn. Kèm theo đó, những hình ảnh đó tạo được ấn tượng, và cuốn hút người nhìn. Lựa chọn những mẫu hình 3D phù hợp, chúng ta sẽ có được những chiếc áo phông tuyệt đẹp, từ mẫu áo phông đồng phục vô cùng sáng tạo này.

ao-phong-dong-phuc

Mẫu áo phông thiết kế có hình 3D.

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu áo phông đồng phục sáng tạo khác. Để biết thêm thông tin, các bạn có thể liên hệ tới web: https://dongphucdieplong.com.vn/  để nhận được sự hỗ trợ, nơi có nhiều mẫu áo phông đồng phục chất lượng. Đảm bảo cho việc lựa chọn của các bạn trẻ. Giúp các học sinh có riêng cho mình, những bộ áo lớp đẹp độc, và ấn tượng nhất. Đồng Phục Diệp Long, nơi sẵn sàng đồng hành với áo phông đồng phục của khách hàng. Mang tới những sản phẩm tuyệt vời và chất lượng nhất.

Bài liên quan