xưởng may đồng phục Diệp Long

Top những mẫu đồng phục sinh viên trẻ trung, năng động

Những mẫu đồng phục sinh viên đẹp nhất và trẻ trung nhất thời đại đến từ đồng phục Diệp Long chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy cùng chúng tôi xem những mẫu đồng phục sinh viên hot nhất hiện nay.

dong-phuc-sinh-vien

Top những mẫu đồng phục sinh viên trẻ trung, năng động

Bạn đang là sinh viên, bạn đang không biết chọn đồng phục sinh viên nào để phù hợp với từng tính cách và sở thích của cả lớp. Đừng lo lắng, hãy đến với đồng phục Diệp Long- nơi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về đồng phục. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top những mẫu đồng phục sinh viên trẻ trung, năng động nhất.

Top những mẫu đồng phục sinh viên trẻ trung, năng động.

Áo sơ mi.

Đây chắc hẳn không còn là một chiếc áo xa lạ với tất cả các lứa sinh viên. Tại sao bạn nên chọn một chiếc áo sơ mi làm đồng phục lớp vì nó đơn giản và ai cũng mặc được. Sinh viên thì mỗi người một tính khí nên sự đồng nhất trong trang phục là không có.

dong-phuc-sinh-vien

Áo sơ mi

Sơ mi thì ai cũng phải có và ai cũng có thể mặc được nên một chiếc áo sơ mi đơn màu sẽ là lựa chọn tốt cho cả tập thể.

Áo thun cổ đức.

Trẻ trung, năng động tất cả chứa trong chiếc áo này. Là sinh viên ắt hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với mẫu áo này nữa. Áo được thiết kế đơn giản và kết hợp với logo của trường, khoa hay lớp. Áo có thể mặc dành cho các sự kiện của khoa và khoa.

dong-phuc-sinh-vien

Áo thun cổ đức.

Hay những chiếc áo đồng phục thể chất cũng không còn lạ lẫm với sinh viên nữa. Tính chất của chiếc áo đồng phục là phù hợp với mọi lứa sinh viên và nó còn phù hợp cả với giảng viên nữa. Áo được may đo theo những tiêu chuẩn size của nam và nữ như đã đề ra, có nhiều lựa chọn cho các bạn sinh viên.

Vest phong cách Hàn Quốc.

Đây là một trong những mẫu đồng phục sinh viên rất phù hợp với xu hướng của giới trẻ.. Bộ trang phục gồm áo sơ mi, chân váy/quần âu và chiếc áo vest khoác ngoài.

dong-phuc-sinh-vien

Vest phong cách Hàn Quốc

Đối với những cô nàng, anh chàng sinh vien hay mơ mộng về Hàn Quốc thì đây chắc chắn là bộ động phục rất đẹp và hấp dẫn.Ẩn chứa trong nó còn là sự năng động và trẻ trung.

Áo dài.

Bộ bộ trang phục của Việt Nam, thể hiện nét truyền thống và sự đặc trưng của sinh viên Việt Nam. Bộ trang phục này rất hợp với các bạn sinh viên học sư phạm hay những sinh viên của ngành dịch vụ du lịch và lữ hành bởi vì nó mang tính chất một phần là quảng bá quốc phục.

dong-phuc-sinh-vien

Áo dài.

Những bộ áo dài này cũng được thiết kế khá đơn giản nên rất phù hợp với các bạn sinh viên. Chất vải thì hoàn toàn được làm từ cotton nên luôn mát mẻ vào mùa hè. Trên đây là một số mẫu đồng phục sinh viên mà chúng tôi cung cấp đến các bạn. Hãy truy cập vào website đồng phục Diệp Long để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Bài liên quan