xưởng may đồng phục Diệp Long

Vì sao nên may áo thun đồng phục lớp 5 cho học sinh tiểu học?

Đồng phục lớp 5 giống như một món quà kỷ niệm cuối cấp tiểu học của các em học sinh. May đồng phục lớp 5 đẹp – in hình theo yêu cầu tại Đồng Phục Diệp Long ngay nhé.

dong-phuc-hoc-sinh-cap-1

Vì sao nên may áo thun đồng phục lớp 5 cho học sinh tiểu học?

Những ngày cuối dưới mái trường tiểu học, qua một kì nghỉ hè để bước chân vào cánh cổng cấp 2, vậy tại sao không lưu lại kỉ niệm thời còn nhỏ xíu với thầy cô và các bạn bằng những chiếc áo thun đồng phục lớp 5?

Vì sao nên may áo thun đồng phục lớp 5 cho học sinh tiểu học?

Nhiều người vẫn cho rằng những kiểu cách áo thun đồng phục đẹp chỉ nên cho học sinh cấp 2, cấp 3 thôi, học sinh tiểu học còn nhỏ tuổi thì không cần thiết phải may những loại áo này. Tuy nhiên với thời hiện đại như bây giờ, dù các em có ở độ tuổi nào khi đã học tập cùng nhau dưới một tập thể thì đều nên có một cái gì đó chung, thể hiện cho sự gắn bó và đoàn kết.

dong-phuc-hoc-sinh-cap-1

dong-phuc-hoc-sinh-cap-1 dong-phuc-hoc-sinh-cap-1 dong-phuc-hoc-sinh-cap-1

Đặc biệt hơn với chiếc áo thun đồng phục lớp 5, vào những ngày cuối là học sinh tiểu học, bỏ qua hình ảnh dập khuôn là áo trắng quần xanh, các bạn nhỏ sẽ thấy thú vị hơn khi được mặc một chiếc áo in hình thù ngộ nghĩnh, tinh nghịch thể hiện đúng với lứa tuổi tiểu học. Là món quà nhỏ để nhắc nhở các em về mái trường tiểu học – cái nôi cho hành trang phát triển sau này, với nhiều kỉ niệm hồn nhiên, ngây thơ nhất.

Chính vì thế không cần quan tâm đến độ tuổi nào, việc may những chiếc áo thun đồng phục lớp 5 cho học sinh tiểu học là điều mà quý phụ huynh cũng như nhà trường nên làm.

Những tiêu chí khi chọn may đồng phục học sinh lớp 5.

Vì học sinh tiểu học là lứa tuổi nhỏ, nên việc lựa chọn đồng phục cho các em thường là do bố mẹ xem xét và quyết định. Khác với học sinh cấp 2, cấp 3 khi ở độ tuổi lớn và biết nhiều kiểu cách hơn, thì các mẫu áo đồng phục học sinh cho các bạn nhỏ tiểu học chỉ cần đơn giản, thể hiện phù hợp với lứa tuổi các em, thiết kế hình cũng chỉ nên là hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương, hồn nhiên,….in cùng màu sắc tươi mới.

dong-phuc-hoc-sinh-cap-1

Những tiêu chí khi chọn may đồng phục học sinh lớp 5.

Nên chọn chất liệu vải may áo dày dặn, thoáng mát, thấm hút hồ hôi để các em cảm thấy thoải mái khi vui chơi, đùa nghịch mà không sợ bí. Chọn những màu tươi sáng, phù hợp với lứa tuổi, mực in áo phải chất lượng, không được nhanh phai màu, hình ảnh in rõ nét.

Nên tham khảo giá thành trước khi đặt in áo. Một lưu ý khác nữa là bậc phụ huynh nên cùng hỏi ý kiến các em về mẫu hoạ tiết trên áo, tạo cho các bạn nhỏ có cảm giác thích thú và trân trọng chiếc áo hơn.

Nếu quý phụ huynh và nhà trường vẫn chưa tìm được địa chỉ may áo thun đồng phục lớp 5 chất lượng, uy tín thì hãy để Đồng Phục Diệp Long đồng hành cùng quý vị làm ra những chiếc áo thun đẹp nhất. Gọi ngay đến số 0967 614 666 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 và đặt may áo tại Đồng  Phục Diệp Long.

Bài liên quan