xưởng may đồng phục Diệp Long

Xưởng may áo thun cần đáp ứng yêu cầu gì?

Bạn đang tìm một xưởng may áo thun có chất lượng tốt? Một nơi có giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Hãy đến với Đồng phục Diệp Long, chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng và giá cả trên thị trường hiện nay.

xuong-may-dong-phuc

Tiêu chí khi chọn một xưởng may áo thun số lượng lớn.

Để trở thành nơi cung ứng hàng hóa với số lượng lớn nhưng đảm bảo chất lượng đồng đều, xưởng may áo thun phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

xuong-may-dong-phuc

  • Có hệ thống dây chuyền sản xuất đồng bộ, chủ động nguồn vải và các nguyên vật liệu khác.
  • Có đội ngũ công nhân lớn và chuyên nghiệp, thành thạo tay nghề.
  • Chất lượng sản phẩm làm ra phải tốt nhất, không lẫn hàng kém chất lượng.
  • Có giá cả thấp với số lượng hàng hóa lớn.
  • Hỗ trợ vận chuyển, có đảm bảo bằng hình thức đổi trả hàng nếu phát hiện không đạt tiêu chuẩn.

Đồng phục Diệp Long – Xưởng may áo thun Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Diệp long là xưởng may Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm áo thun chất lượng cao với số lượng lớn. Chúng tôi có thể cung ứng hàng cho những nơi bán sỉ, các cơ sở in và các cơ quan cần đồng phục tốt.

Các dòng sản phẩm của chúng tôi cực kỳ đa dạng, có thể kể đến như: Áo thun trơn cổ tròn, áo thun trơn có cổ, áo thun cá sấu, lacoste,… Với các kiểu dáng và kích thước đa dạng.

xuong-may-dong-phuc

Chất lượng luôn là điều được ban quản lý của Đồng Phục Diệp Long đặt lên hàng đầu. Mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng đồng đều.

Diệp Long là xưởng may áo thun Hà Nội có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay vì chủ động được nguồn nguyên liệu, có hệ thống dây chuyền sản xuất đồng bộ, có thể làm với số lượng cực lớn.

Xưởng may áo thun Diệp Long với dây chuyền sản xuất hiện đại, có thể cho ra đời những sản phẩm áo thun đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề là nơi có thể khiến bạn hài lòng nhất về chất lượng và giá cả hiện nay.

Bài liên quan