xưởng may đồng phục Diệp Long

Xưởng may áo thun đẹp, đa dạng và giá rẻ bạn nên chọn

Bạn đang tìm kiếm xưởng may áo thun đẹp, giá tốt nhưng không biết địa chỉ nào uy tín, đảm bảo chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm, xưởng may Diệp Long cam kết chuyên cung cấp các mẫu áo mới lạ đến khách hàng.

so-luong-dong-phuc-lon

Xưởng may áo thun đẹp, đa dạng và giá rẻ bạn nên chọn

Xưởng may áo thun trơn, uy tín là nơi mang đến cho tập thể, công ty, trường học của bạn một màu sắc riêng. Đến với xưởng may Diệp Long bạn hoàn toàn có thể được đáp ứng bằng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp.

Xưởng may áo thun đẹp, đa dạng và giá rẻ.

Diệp Long là địa chỉ chuyên nhận thiết kế, may đo các mẫu áo thun khác nhau như đồng phục, áo thun giá rẻ ,áo thun quảng cáo…. Hiện nay chúng tôi đã có mặt có mặt trên cả nước và được nhiều đơn vị khách hàng đánh giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất đồng phục, chúng tôi sử dụng công nghệ in thêu hiện đại, khép kín mang đến  những chiếc áo thun đẹp, sáng tạo

dong-phuc-ao-thun

.Xưởng may áo thun đẹp, đa dạng và giá rẻ.

Tại xưởng may áo thun đẹp của Diệp Long, đa số các loại vải sử dụng là vải thun cao cấp vì vậy đáp ứng hoàn toàn yêu cầu về chất lượng của khách hàng.

May áo thun đồng phục đẹp của Diệp Long sử dụng công nghệ in thêu chuyên nghiệp, hiện đại mang đến độ sắc nét, độ bền cao giúp an toàn hơn đối cho người mặc.

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tay nghề cao, hiện nay các sản phẩm của xưởng may áo thun đồng phục Diệp Long đã có được nhiều đơn vị trên cả nước tin tưởng lựa chọn.

Quy trình sản xuất của xưởng may áo thun đẹp.

Khi lựa chọn may áo thun đồng phục cao cấp bạn sẽ trải qua các bước sau:

Thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

dong-phuc-ao-thun

Thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

Xưởng may áo thun đẹp sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất mẫu thiết kế. Bạn có thể lựa chọn các mẫu có sẵn hoặc tự tạo nên những ý tưởng mới cho mình. Từ đó 2 bên đi đến thống nhất mẫu thiết kế hoàn chỉnh.

Lựa chọn chất liệu, kiểu dáng.

dong-phuc-ao-thun

Lựa chọn chất liệu, kiểu dáng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, nắm rõ chuyên môn, kỹ thuật may chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được loại vải phù hợp nhất với mức chi phí rẻ – đẹp- chất lượng.

Tiến hành may, in thuê.

Dựa trên thời gian đã thỏa thuận chúng tôi làm việc nhanh chóng, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm “đẹp từng cm”. Để tránh những sai sót khi ra sản phẩm không như ý muốn, chúng tôi sản xuất mẫu để khách hàng duyệt giúp bạn có thể yên tâm hơn.

dong-phuc-ao-thun

Ưu điểm lớn khi may áo thun đồng phục đẹp tại Diệp Long là bạn có thể may với số lượng bất kỳ với giá rẻ bất ngờ và chất lượng khó tin. Đồng thời, bạn sẽ được giao sản phẩm đúng hẹn không ảnh hưởng đến công việc, lịch trình của khách hàng.

Xưởng may áo thun đẹp tạo nên những sản phẩm hoàn toàn khác biệt so với các địa chỉ may, in khác. Bạn có thể đến và sử dụng dịch vụ để cảm nhận.

Bài liên quan