xưởng may đồng phục Diệp Long

Xưởng may đồng phục y tế đẹp và uy tín nhất Hà Nội

Đồng phục y tế đẹp, chất lượng từ A-Z. Cam kết màu sắc đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, thoải mái, đặc biệt giá cả vô cùng ưu đãi.

xuong-may-dong-phuc-y-te-dep-va-uy-tin-nhat-ha-noi

Xưởng may đồng phục y tế đẹp và uy tín nhất Hà Nội

Đồng phục Diệp Long chuyên nhân may các loại đồng phục y tế cao cấp: đồng phục bác sĩ, đồng phục y tá, điều dưỡng, đồng phục của từng khoa của bệnh viện, đồng phục bệnh nhân và người nhà bệnh nhân theo tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Tại đây, chúng tôi cung cấp rất nhiều loại đồng phục liên quan đến ngành Y. Với thiết kế, mẫu mã, màu sắc, chất lượng vô cùng chuyên nghiệp. Tham khảo bài viết này để có những thông tin hữu ích nhất.

Diệp Long chuyên may đo, thiết kế đồng phục y tế.

Các mẫu đồng phục của ngành y tế phải có sự khác biệt giữa đồng phục bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân để tránh gây nên sự nhầm lẫn khó hiểu. Vì vậy, thiết kế màu sắc của từng loại đồng phục cũng vô cùng quan trọng bởi sẽ quyết định đến sự phân biệt bác sĩ, bệnh nhân, điều dưỡng,…

diep-long-chuyen-may-dong-phuc-y-te

Diệp Long chuyên may đo, thiết kế đồng phục y tế.

Trong quá trình nghiên cứu các sản phẩm áo đồng phục y tá Diệp Long chú trọng tới từng thiết kế của đồng phục. Bởi nếu đồng phục được thiết kế từ chất liệu vải tốt thì sẽ tạo nên sự thoải mái cho cả bác sĩ và bệnh nhân.

Hầu hết các mẫu áo đồng phục bệnh viện đều có sự giống nhau chỉ có sự khác biệt về màu sắc và chất liệu vải của từng bệnh viện chọn lựa. Ngoài ra, Diệp Long còn chuyên thiết kế các loại đồng phục học sinh, đồng phục theo mùa, đồng phục nhóm,…

Đồng phục Diệp Long thiết kế đồng phục y tế với mẫu mã đa dạng.

dong-phuc-y-te

Đồng phục Diệp Long thiết kế đồng phục y tế với mẫu mã đa dạng.

Tùy vào vai trò của từng cá nhân trong bệnh viện chúng tôi sẽ thiết kế theo đúng như vai trò và vị trí của họ.

Đối với bác sĩ chúng tôi thường thiết kế đồng phục với tông màu trắng là chủ đạo. Và đối với bác sĩ của từng khoa chúng tôi lại có sự lựa chọn màu sắc khác nhau. Với bác sĩ khoa gây mê và khoa cấp cứu chúng tôi thường sử dụng tông màu xanh. Đối với dạng áo này vừa có cả áo mùa đông và mùa hạ. Chất lượng vải may đồng phục tốt nên có tác dụng giữ ấm trong mùa đông tạo hiệu quả làm việc cao hơn.

Đối với điều dưỡng chúng tôi thường chọn tông màu hồng bởi mang đến sự nhẹ nhàng, thanh thoát. Và tùy vào đối tượng nam nữ cũng có những thiết kế màu sắc riêng biệt phù hợp với giới tính.

Đồng phục bệnh nhân cũng có thiết kế riêng hầu như đơn vị nào cũng có thiết kế này đó là màu xanh sọc trắng.

Với phương châm uy tín trong kinh doanh chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và độ bền hàng đầu. Sản phẩm đồng phục y tế của chúng tôi không chỉ có tác dụng thấm mồ hôi nhanh vào mùa hè và giữ nhiệt tốt vào mùa đông thì sản phẩm của chúng tôi còn có độ bền vô cùng cao. Sản phẩm khó bị rách và mối mọt.

Đồng phục Diệp Long tự tin sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm đồng phục y tế chất lượng nhất. Liên hệ để đặt may số lượng lớn với mức giá thấp nhất.

Bài liên quan