xưởng may đồng phục Diệp Long

3 lưu ý nhất định không được bỏ qua khi may đồng phục mầm non

May đồng phục mầm non cần đảm bảo sự thông thoáng, màu sắc bắt mắt và thu hút. Hãy cùng bỏ túi 3 lưu ý nhất định phải biết khi may đồng phục sau.

may-dong-phuc-mam-non-tai-ha-noi

3 lưu ý nhất định không được bỏ qua khi may đồng phục trường mầm non

Mầm non khối học đường bé nhất, nơi những em bé trẻ thơ thường rất hiếu động và bị thu hút bởi màu sắc. Vì thế khi may đồng phục mầm non cần bỏ túi 3 lưu ý sau đây, đảm bảo sẽ có những bộ đồng phục đẹp- chất lượng nhất.

Lựa chọn đơn vị khi may đồng phục mầm non.

may-dong-phuc-mam-non-tai-ha-noi

Lựa chọn đơn vị khi may đồng phục uy tín.

Lưu ý đầu tiên đóng vai trò vô cùng quan trọng trong may đồng phục mầm non chính là lựa chọn đơn vị may uy tín. Một đơn vị uy tín sẽ luôn đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng và đẹp nhất cho mọi đơn hàng.

Vậy lưu ý gì khi lựa chọn đơn vị may đồng phục hiện nay, chính là:

Lựa chọn dựa trên những tư vấn từ người thân, bạn bè, trường lớp khu vực lân cận.

Lựa chọn theo sự đánh giá từ cộng đồng mạng về cơ sở như: độ uy tín, chất lượng, mẫu mã…. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bởi sự phát triển mạnh mẽ internet hiện nay. Tìm hiểu các mẫu đồng phục tại trang web của công ty may đồng phục để thấy rõ sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên.

Chọn chất liệu vải khi may đồng phục.

may-dong-phuc-mam-non-tai-ha-noi

Chọn chất liệu vải của đồng phục mầm non.

Chất liệu vải là điều lưu ý vô cùng quan trọng và cần thiết khi may đồng phục mầm non. Khối mầm non luôn luôn vận động vì thế khi chọn đồng phục cần đảm bảo chọn vải cotton. Chất vải phải có độ thấm hút cao, co giãn tốt. Điều đó giúp thoải mái khi di chuyển, hoạt động và đặc biệt là không bị khó chịu vì mồ hôi.

Chọn mẫu mã và màu sắc phù hợp khi may đồng phục mầm non.

may-dong-phuc-mam-non-tai-ha-noi

Chọn mẫu mã và màu sắc phù hợp khi may đồng phục.

Mẫu mã và màu sắc chính là yếu tố tạo nên vẻ đẹp của đồng phục mầm non. Mẫu mã trong đồng phục mầm non cần đảm bảo sự hồn nhiên với những hình in tinh nghịch. Ví dụ in hình trẻ em cùng đến trường, in hình mái trường… Điều đó giúp thu hút và thực sự phù hợp với lứa tuổi mầm non. 

Ngoài ra, không nên may quần áo quá bó, nên chọn kiểu may đơn giản, phom hơi rộng để tạo sự thoải mái khi mặc. Bên cạnh mẫu mã màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Khi chọn màu sắc của đồng phục mầm non nên chọn màu sắc không quá trầm.

Thông thường nên sử dụng 2 màu cùng kết hợp cho một bộ đồng phục tạo sự nổi bật. Màu thường được lựa chọn nhiều nhất là màu cam- trắng, xanh- trắng, đỏ hoặc vàng đối với đồng phục học sinh. Màu xanh, đỏ hoặc hồng dành cho khối giáo viên.

Trên đây là 3 lưu ý quan trọng khi may đồng phục mầm non nhất định bạn không được bỏ qua. Với 3 lưu ý này đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp.

Công ty CPSXTM Diệp Long

Địa chỉ: Lô 46 + 48, ngõ 38 Đức Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Cạnh trường THCS Phúc Diễn)

Hotline: 0869.025.368| 0967.614.666| 0972.028.366

By: Diệp Long

Bài liên quan