xưởng may đồng phục Diệp Long

Áo đồng phục mầm non cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Áo đồng phục mầm non thường được yêu cầu rất cao trên các tiêu chí khác nhau, chẳng hạn như chất liệu, kiểu dáng, màu sắc,…

dong-phuc-mam-non-quoc-te

Đồng phục mầm non cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Tại các trường mầm non hiện nay, hầu hết người ta đều thiết kế và may áo đồng phục mầm non. Tuy nhiên, để có 1 bộ đồng phục hoàn chỉnh như vậy là điều không hề đơn giản. Dưới đây là 1 số tiêu chí quan trọng mà bạn cần lưu ý để thiết kế, may nên áo đồng phục phù hợp nhất tại trường mẫu giáo.

Những tiêu chí nào cần đáp ứng khi may áo đồng phục mầm non?

Kiểu dáng trẻ trung, kín đáo.

vay-mam-non

Kiểu dáng trẻ trung, kín đáo.

Vì là đồng phục học tập trong môi trường mẫu giáo, cho nên đồng phục mầm non cần phải đáp ứng tốt tiêu chí năng động, trẻ trung, kín đáo, tránh gây tình trạng phản cảm, không phù hợp lứa tuổi.

Chất liệu thoải mái, thoáng mát.

dong-phuc-mam-non

Chất liệu thoải mái, thoáng mát.

Học sinh mẫu giáo thường hoạt động suốt ngày dài tại trường, vì thế mà áo đồng phục mầm non được làm từ chất liệu thoáng mát, dễ chịu sẽ là gợi ý tuyệt vời. Chất liệu vải được sử dụng nên thấm hút mồ hôi tốt, co giãn và không gây cảm giác gò bó, bức bí cho người mặc.

Thiết kế đẹp mắt.

dong-phuc-mam-non

Thiết kế đẹp mắt.

Áo đồng phục mầm non thường được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Bạn nên lựa chọn thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn đẹp mắt để phù hợp với môi trường mẫu giáo nhé.

Màu sắc thống nhất, hài hoà.

Màu sắc là 1 trong những yếu tố quan trọng làm nên tính biểu tượng của đồng phục. Chính vì thế, tuỳ theo gam màu đặc trưng của trường, bạn hãy thiết kế và đặt may đồng phục mầm non thể hiện sự hài hòa, thống nhất trong tập thể.

mau-sac-thong-nhat-hai-hoa

Màu sắc thống nhất, hài hoà.

Hi vọng với những thông tin nói trên, bạn có thể nắm được các tiêu chí cần thiết khi thiết kế, đặt may đồng phục mầm non. Nếu như bạn đang có nhu cầu được tư vấn, hỗ trợ thêm trong lĩnh vực này, vui lòng liên hệ Đồng Phục Diệp Long thông qua website https://dongphucdieplong.com.vn/ ngay hôm nay nhé. Tại đây, các mẫu đồng phục luôn đảm bảo có mức giá cực cạnh tranh, nhờ đó sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho bạn đấy.

Bài liên quan