xưởng may đồng phục Diệp Long

Áo thun trơn là gì? Có gì mà lại hấp dẫn đến thế?

Áo thun trơn là gì là sao ai cũng phải sở hữu vài cái? Chiếc áo thần thánh này có gì hấp dẫn cho cả thế giới thời trang phải chao đảo từ siêu mẫu, người nổi tiếng, đến những người bình thường như chúng ta đều diện trên người.

ao-thun-tron-in-nhiet

Áo thun trơn là gì? Có gì mà lại hấp dẫn đến thế?

Áo thun trơn là gì mà hấp dẫn đến thế?

Áo thun trơn là gì mà lại trở thành từ khóa gây sốt sình sịch trên toàn thế giới. Sản phẩm này có gì đặc biệt mà cả nam và từ, từ trẻ em đến người già mặc đều phù hợp. Có điều gì bí mật và huyền bí để nó trở nên phổ biến và thông dụng trong cuộc sống quanh chúng ta.

ao-thun-tron-in-nhiet

Áo phông trơn là gì mà hấp dẫn đến thế?

Thật ra, áo thun trơn chỉ là một mẫu áo phông được làm từ vải thun đơn sắc mà thôi. Đặc điểm của nổi bật của áo là kiểu dáng đơn giản, đa dạng về màu sắc để người dùng chọn lựa theo sở thích cá nhân. 

Ưu điểm của áo phông trơn là gì?

Dễ mặc dễ mix đồ:

Đây chính là ưu điểm đầu tiên của những chiếc áo thun trơn. Bạn có thể sử dụng nó cùng quần jean, quần short… trông sẽ rất năng động. Nhưng bạn có thể mix nó cùng những chiếc áo vest vẫn toát lên sự sang trọng, đẳng cấp thời trang. Ngoài ra, có rất nhiều ý tưởng các để bạn mix&match theo phong cách khác.

ao-thun-tron-in-nhiet

Dễ mặc dễ mix đồ:

Đa dạng về chất liệu:

Các nhà sản xuất có thể sử dụng rất nhiều chất liệu để may nên một chiếc áo phông như vải cotton, vải thun lạnh, Vải thun CVC, vải cá sấu, vải thun mè

Đang dạng về màu sắc:

ao-thun-tron-in-nhiet

Đang dạng về màu sắc

Khác với những item thời trang khác, áo thun trơn rất đa dạng về màu sắc cùng một kiểu dáng bạn có thể có cả một bộ sưu tập với đủ màu sắc 7 sắc cầu vòng, thậm chí còn hơn thế nữa. Đủ để bạn diện nguyên tuần không bị trung lập hay mặc theo nhóm, tập thể đều được.

Nói quá cũng phải nói lại áo phông trơn có sức mạnh hết sức phi thường, là item không thể thiếu trong tủ đồ của người. Vậy nên đừng thắc mắc ao thun trơn là gì nữa nhé. Nếu muốn tậu mẫu áo này với nhiều mẫu mã kiểu dáng, giá thành phải chăng thì mời bạn ghé qua Đồng Phục Diệp Long.

Công ty CPSXTM Diệp Long

Địa chỉ: Lô A46 + A48, ngõ 38 Đức Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Cạnh trường THCS Phúc Diễn)

Hotline: 0869.025.368| 0967.614.666| 0972.028.366

By: Diệp Long

Bài liên quan