xưởng may đồng phục Diệp Long

Bỏ túi địa chỉ may đồng phục mầm non tại Hà Nội uy tín, chất lượng

May đồng phục mầm non tại Hà Nội, ngoài quan tâm đến thiết kế thì chọn được đơn vị may uy tín là điều vô cùng quan trọng. Vậy địa chỉ may đồng phục mầm non ở Hà Nội nên chọn đơn vị nào?

no-tui-dia-chi-may-dong-phuc-mam-non-tai-ha-noi

Bỏ túi địa chỉ may đồng phục mầm non uy tín

Mùa tựu trường đến gần cũng là lúc nhiều cơ sở mầm non tại Hà Nội loay hoay tìm kiếm địa chỉ may đồng phục cho trường của mình. Đồng phục Diệp Long – cơ sở may đồng phục mầm non với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc sẽ giúp các trường có những bộ đồng phục đẹp, ưng ý.

Bỏ túi địa chỉ may đồng phục mầm non ở Hà Nội uy tín.

dong-phuc-mam-non-tap-the

Bỏ túi địa chỉ may đồng phục mầm non uy tín.

Nhiều trường mầm non tại Hà Nội mong muốn có bộ đồng phục độc, lạ cho các cháu của mình nhưng vẫn đau đầu về thiết kế. Hiện nay, địa chỉ may đồng phục mầm non đẹp tại Hà Nội – đồng phục Diệp Long thiết kế free cho những trường đặt may tại xưởng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng các cháu bé và cả phụ huynh học sinh cũng như là giáo viên của trường.

May đồng phục mầm non có chất vải đẹp, thoáng mát.

may-dong-phuc-mam-non-tai-ha-noi-chat-vai-dep

May đồng phục mầm non có chất vải đẹp, thoáng mát.

Đối với những bộ đồng phục cho các bé mầm non thì luôn yêu cầu sự thoải mái, năng động để các bé dễ dàng hoạt động. Chất vải bên cơ sở may đồng phục mầm non tại Hà Nội chúng tôi đáp ứng tất cả những yêu cầu đó của người tiêu dùng. Chất vải bền, đẹp sẽ giúp các bé thích thú khi diện lên mình bộ đồ đồng phục của trường.

Giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.

dong-phuc-mam-non-tap-the

Giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.

Đi kèm với chất lượng tốt thì cơ sở may đồng phục mầm non tại Hà Nội chúng tôi luôn ưu đãi cho các trường mầm non mức giá phù hợp nhất. Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng, quy trình khép kín, không qua trung gian nên mức giá luôn thấp hơn so với thị trường. Chính bởi vậy, khi đặt hàng ở cơ sở chúng tôi, các bé vừa có một bộ đồng phục ưng ý mà không tốn quá nhiều chi phí.

Miễn phí vận chuyển.

dong-phuc-mam-non-tap-the

Miễn phí vận chuyển.

Nhiều trường luôn lo lắng với khối lượng đồ đồng phục lớn, việc vận chuyển từ cơ sở may mặc đến trường có tốn khá nhiều chi phí. Nhưng hiện nay, cơ sở may đồng phục mầm non đẹp tại Hà Nội chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn chi phí vận chuyển đến tận nơi trong vòng bán kính 200km.

Bảo hành tốt.

Việc may đồng phục hàng loạt cũng khiến nhiều trường mầm non lo lắng về vấn đề lỗi sản phẩm. Đối với bên cơ sở may đồng phục mầm non ở Hà Nội chúng tôi sẽ đảm bảo chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất. Khắc phục kịp thời, nhanh chóng để sản phẩm đến tay người tiêu dùng tốt và chất lượng nhất có thể.

dong-phuc-mam-non-tap-the

Bảo hành tốt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở may mặc đồng phục. Nhưng để chọn lựa một cơ sở may đồng phục mầm non đẹp tại Hà Nội uy tín để các trường yên tâm giao phó trách nhiệm thì thật không dễ dàng. Qua bài viết này, chúng ta đã bỏ túi được một cơ sở uy tín, chất lượng, đảm bảo người tiêu dùng sẽ hài lòng.

Mọi thông tin liên hệ xin liên hệ: Đồng phục Diệp Long

Tổng đài hỗ trợ: 0967614666

Website: https://dongphucdieplong.com.vn

Địa chỉ văn phòng: Tầng 2, số 12, Ngõ 1 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bài liên quan