xưởng may đồng phục Diệp Long

Chuyên nghiệp hơn với các mẫu đồng phục công ty đẹp

Bạn đang tìm kiếm và lựa chọn may các mẫu đồng phục công ty đẹp và phù hợp nhất cho công ty mình. Chúng tôi Đồng phục Diệp Long chuyên nhận thiết kế và đặt may áo đồng phục, in logo… theo yêu cầu, uy tín và chất lượng.

ao-thun-dog-phuc-cong-ty

Chuyên nghiệp hơn với các mẫu đồng phục công ty đẹp

Ngày nay, khi bước vào cánh cửa hội nhập kinh tế, các công ty và doanh nghiệp đều cố gắng xây dựng chất lượng của mình để nâng cao vị thế và chỗ đứng trên thị trường. Bên cạnh đó, việc tạo dựng hình ảnh cho cả công ty cũng là điều không thể thiếu. Chính vì vậy, việc sử dụng các mẫu đồng phục công ty đẹp và ấn tượng không những làm tăng sự gắn kết cho toàn thể đội ngũ nhân viên. Mà còn giúp cho hình ảnh của cả công ty trở nên đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn trong mắt đồng nghiệp và khách hàng.

Các mẫu đồng phục công ty đẹp tại xưởng may Đồng phục Diệp Long.

ao-thun-dog-phuc-cong-ty

Các mẫu đồng phục công ty đẹp tại xưởng may Đồng phục Diệp Long.

Hiểu được nhu cầu mong muốn của doanh nghiệp, từ lâu chúng tôi đã cố gắng nhận thiết kế và may với số lượng lớn đồng phục theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Luôn cố gắng để mang đến các mẫu đồng phục công ty đẹp, bền và khẳng định thương hiệu của từng công ty.

Một số mẫu đồng phục công ty đẹp được ưa chuộng nhất tại Diệp Long :

Áo thun đồng phục.

Đây là một trong những mẫu áo đồng phục công ty đẹp khá quen thuộc và được ưa chuộng nhất vào mùa hè. Có hai kiểu dáng chủ yếu tại đồng phục Diệp Long là áo thun cổ trụ và áo thun cổ tròn.

ao-thun-dog-phuc-cong-ty

Áo thun đồng phục.

Áo thun đồng phục công ty tạo sự năng động, trẻ trung và thoải mái khi được may với các chất liệu vải khác nhau. Các loại vải chúng tôi thường đặt may như vải thun 2 chiều, thun 4 chiều, thun cá sấu, vải 100% cotton …giúp thấm hút mồ hôi tốt và sau một thời gian dài cũng không bị bai, dão hay xù lông.

Áo sơ mi đồng phục.

ao-thun-dog-phuc-cong-ty

Áo sơ mi đồng phục.

Có thể thấy áo sơ mi là một mẫu đồng phục không thể thiếu ở mỗi công ty doanh nghiệp. Áo đồng phục sơ mi tại Diệp Long luôn đa dạng, phong phú, và tinh tế trong từng kiểu thiết kế. Với chất liệu vải chủ yếu là Kate, vải polyn cao cấp…giúp cho áo sơ mi đồng phục trở nên thanh lịch và trang trọng hơn bao giờ hết.

Áo khoác gió, nỉ đồng phục.

Đối với áo khoác nỉ chúng tôi thường lựa chọn chất vải nỉ da cá dày dặn và giữ ấm cao, màu sắc và mẫu mã thiết kế đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Với áo khoác gió có độ dày từ 1 lớp cho đến 3 lớp tùy vào yêu cầu đặt may của công ty. Đồng phục Diệp Long luôn cố gắng thiết kế các mẫu áo khoác đồng phục vừa đa dạng tính năng lại vừa làm bật lên nét đặc trưng của từng doanh nghiệp .

ao-thun-dog-phuc-cong-ty

Áo khoác gió, nỉ đồng phục.

Trên đây là ba trong số các mẫu đồng phục công ty đẹp và thịnh hành nhất dành cho quý công ty và doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn có rất nhiều các mẫu đồng phục đẹp khác như đồng phục lễ tân, bảo vệ, đồng phục bảo hộ lao động,…Nếu bạn đọc quan tâm ,vui lòng truy cập trang web https://dongphucdieplong.com.vn/ để tham khảo và lựa chọn nhiều hơn các mẫu đồng phục công ty đẹp khác nhé!

Bài liên quan