xưởng may đồng phục Diệp Long

Dịch vụ in đồng phục học sinh giá rẻ

Mỗi kiểu đồng phục học sinh cần phải có một điểm riêng để nói lên ý nghĩa bộ đồng phục của mỗi nhóm, tập thể. Chọn địa chỉ in đồng phục học sinh chất lượng cũng là yếu tố quan trọng.

dong-phuc-hoc-sinh-ha-noi

In đồng phục học sinh

Đồng Phục Diệp Long là nơi bạn nên ghi nhớ khi có nhu cầu in đồng phục học sinh, đảm bảo đến đây chỉ có sự hài lòng nhất. Bạn muốn gắn bó hơn với gia đội nhóm, lớp học của mình,… thì bộ đồng phục với kiểu dáng, hoạ tiết giống nhau sẽ làm được điều đó. Khi mọi người nhìn vào sẽ biết được các bạn cùng một lớp, dễ phân công trò chơi và các hoạt động khi học tập, dã ngoại. Vậy người viết sẽ gợi ý một vài mẫu hình in với hoạ tiết và xu hướng của học sinh hiện nay nhé!

In áo đồng phục học sinh hoạ tiết theo yêu cầu.

Các em học sinh thường mặc đồng phục để tham gia các hoạt động Đoàn Đội, lớp học ngoại khoá, đi dã ngoại,… nên mẫu áo thun cổ tròn, cổ trụ, cổ tim luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Thật vậy, áo thun gọn gàng giúp các em dễ dàng tham gia vào các hoạt động.

dong-phuc-hoc-sinh-ha-noi

In áo đồng phục học sinh hoạ tiết theo yêu cầu.

Mặc khác, việc in đồng phục học sinh sẽ tiến hành in tên lớp, biểu tượng của một tập thể nào đó để mọi người có thể phân biệt. Qua đó, các thầy cô và người điều chỉnh chương trình cũng dễ dàng kiểm soát các em hơn.

Đồng phục áo khoác có hoạ tiết đơn giản.

dong-phuc-hoc-sinh-mua-dong

Đồng phục áo khoác có hoạ tiết đơn giản.

Xu hướng hiện nay, bộ áo khoác gió đồng phục vừa giữ ấm được trong mùa lạnh lẫn dễ phối với các loại quần áo thì áo khoác, áo gió trở thành lựa chọn hàng đầu. Với chiếc áo khoác, bạn chỉ cần chọn chất liệu với màu sắc khác nhau, kiểu dáng trùm đầu hay cổ gấp,… Còn việc in đồng phục học sinh, bạn chỉ cần in tên nhóm hay hình ảnh mình muốn, thích hợp với cả nhóm là ổn nhất.

Đồng phục áo sơ mi với hình ảnh in nổi bật.

Chất liệu vải cotton của áo sơ mi thường khi in hình ảnh lên đó sẽ rất nổi bật, người mặc sẽ cảm thấy bộ đồng phục của mình khác biệt vô cùng. In đồng phục học sinh trên chất liệu cotton thường sử dụng những màu nổi như đỏ, cam, xanh, xanh lá cây,…

dong-phuc-hoc-sinh-ha-noi

Đồng phục áo sơ mi với hình ảnh in nổi bật.

Thường áo sơ mi sẽ được các em mặc trong những dịp cùng đi tham quan, hội nghị hay những dịp sinh hoạt cuối tuần,… Các mẫu đồng phục đẹp có họa tiết đơn giản, nổi bật bởi hoạ tiết sử dụng những gam màu nổi nên thích hợp. Khi mặc áo sơ mi, bạn dễ dàng phối với quần tây, quần jean, váy bút chì đều hợp.

Bài viết đã gợi ý in đồng phục học sinh trên chất liệu, kiểu dáng áo khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Mặc một bộ đồng phục, trên có in hoạ tiết riêng cho tập thể của mình sẽ giúp cho các em đoàn kết hơn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ nhau trong mọi hoạt động. Ngoài ra để in đồng phục học sinh giá rẻ bạn cũng có thể liên hệ tới Đồng Phục Diệp Long.

Bài liên quan